Các phần quà từ nhà hảo tâm bắt đầu đến tay các em nhỏ mồ côi vì Covid-19 | sola.vn

Hai chị em Tuti và Tui Tui nhận quà của chương trình "Yêu bạn"

Hai chị em Tuti và Tư Tồn nhận quà từ chương trình Vì yêu mà đến

Ngày 29-9, đại diện Báo Người Lao Động đã đến thăm hỏi và trao số tiền 10 triệu đồng cho hai em Nguyễn Thị Thu Thi và Nguyễn Thị Thùy Thủy (huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam). Hai chị em bị mồ côi vĩnh viễn khi mẹ của họ, bà Nguyễn Thị Nagan (47 tuổi, một người lao động), qua đời vì Kovid-19.

Engan là chỗ dựa duy nhất của cả gia đình. Chồng bị tàn tật, không có khả năng lao động, con trai bị tâm thần, thỉnh thoảng lên cơn đau tim phải nhập viện liên tục. Cô phải bỏ con và gia đình chuyển đến Bin Duong làm thuê trong 10 năm qua.

Vào ngày 12 tháng 9, Engan qua đời tại tỉnh Bin Duong, khoảng nửa tháng sau khi ký hợp đồng với Kovid-19. Mất khoảng nửa tháng để đưa tro cốt của Ngân về quê. Khi Engan qua đời, cuộc sống của những đứa trẻ trở nên khó khăn và bất trắc hơn bao giờ hết.

Nhận động viên từ “Yêu em”Gia đình Thee xúc động cảm ơn những người tốt bụng đã quan tâm và cho biết số tiền này sẽ được dùng cho việc học của Thee và sẽ ổn định cuộc sống trong thời gian sắp tới.

Trước đó, sự kiện được tổ chức vào ngày 28 tháng 9 “Yêu em” Đến thăm các em nhỏ mồ côi tại huyện Hoạ Long (TP.HCM) và tặng quà.

READ  VĐV nhảy xa Mike Powell | sola.vn

Đây là gia đình anh Wo Hong Tham có 3 cháu nhỏ là VCTr (học sinh lớp 7), VNTTr và VNTTr (song sinh, học lớp 5) cùng chung sống. Sau khi bặt vô âm tín, cha con ông Thắm phải lau chiếc bàn inox dùng làm bàn học để đặt di ảnh thờ và tro cốt của người vợ đã chết vì nhiễm khuẩn Kovid-19.

Gia cảnh khó khăn, bố mẹ đều thất nghiệp nhưng các em chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ mồ côi vì căn bệnh truyền nhiễm. Khuyến khích họ, chương trình “Yêu em” Đã gửi 10 triệu đồng cho anh em VCTr.

Tôi đã nhận được một món quà NTTTR từ chương trình Yêu emTôi đã nhận được một món quà từ NTTTR từ chương trình Yêu em

Cũng như ba anh em VCTr, cách đây khoảng hơn 1 tháng, NTTTr vẫn chưa thể tin mình có bố trên đời này. NTTR lặng lẽ rơi nước mắt khi nhớ đến người cha. Cha NTTTr qua đời 2 ngày sau khi Kovid-19 được phát hiện dương tính. Chương trình tiếp sức cho một cô gái mồ côi có mong muốn trở thành cô giáo trong tương lai “Yêu em” NTTR ủng hộ 5 triệu đồng. Số tiền nhỏ này góp phần an ủi, động viên Troy, giúp cô tin rằng mình luôn được quan tâm, chăm sóc.

Chương trình quyên góp cho khách hàng và người thụ hưởng của Ví Momo nói chung. “Yêu em” Tiếp tục trao cho trẻ em mồ côi do Kovid-19. Quà có thể là động lực to lớn giúp các em vượt qua khó khăn trước mắt, đến trường và duy trì cuộc sống.

READ  Top 5 Máy Xay Thịt Bosch được ưa Chuộng Nhất Hiện Nay | sola.vn

Hiện vẫn còn hàng ngàn trẻ em mồ côi cần được hỗ trợ, và chương trình hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đóng góp để chăm sóc các em và giúp các em vượt qua những giai đoạn khó khăn này.

Để đóng góp cho chương trình “Yêu thương cho em”, người dùng Ví MoMo có thể:

  • Bước 1: Đăng nhập MoMo >> Nhập vào ô tìm kiếm “Yêu em”
  • Bước 2: Nhập “Tổng cộng” Muốn quyên góp & “Thông điệp” >> Chọn “Đóng góp”
  • Bước 3: “Xác nhận” Là để hoàn thành việc đóng góp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud