Các công nghệ hình ảnh trên tivi LG | sola.vn

Tiếp nối những thành công trong quá khứ, LG đã phát triển và phát triển nhiều công nghệ mới trên các dòng tivi của mình. Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu trong bài viết dưới đây, tivi LG có công nghệ hình ảnh mới nào nhé.

Đầu tiênCông nghệ màn hình OLED

Công nghệ OLED có các điểm ảnh tự phát sáng, lượng ánh sáng hấp thụ được kiểm soát chặt chẽ, màu đen được tái tạo hoàn chỉnh, gần như tuyệt đối, giảm thiểu các vùng núi. Tuy nhiên, độ tương phản không giới hạn giúp TV OLED hiển thị khung hình với màu sắc rực rỡ, nổi bật và trung thực.

Công nghệ OLED

Ngoài ra, công nghệ màn hình OLED còn cho góc nhìn tối đa khoảng 180 độ, giúp người dùng thưởng thức trọn vẹn các chương trình giải trí với chất lượng thú vị, ấn tượng mà không cần phải ngồi tại nhà.

READ  Lắp ăng-ten thế nào để bắt được nhiều kênh DVB-T2 | sola.vn

Xem thêm: Ưu điểm của công nghệ màn hình OLED

2Tế bào nano

Công nghệ này sử dụng các hạt nano với kích thước chỉ 1 nm (nanomet) để hoạt động như bộ lọc màu trong các hạt nano, hấp thụ ánh sáng dư thừa và giúp giảm quang sai màu hiển thị trên màn hình. Trải nghiệm màu sắc rất thực và tươi sáng.

Tế bào nano

3Thế hệ thứ hai của tế bào nano

Công nghệ nano-cell được ứng dụng với đèn nền LED cao cấp (mờ toàn bộ màu đỏ) giúp tăng cường độ sáng tối ưu, cung cấp ánh sáng nền đồng đều trên toàn màn hình, giúp hiển thị màu đen sâu và độ tương phản cao bất kể môi trường nào.

Công nghệ nanocell

4Chipset α9 và α7

Bộ xử lý này được thiết kế riêng cho TV OLED với thuật toán xử lý nhiễu 4 giai đoạn giúp giảm nhiễu và băng thông gấp đôi so với xử lý hình ảnh truyền thống, sử dụng bảng màu có độ phân giải cao làm phức tạp bảng màu gấp 7,3 lần. TV truyền thống

Cụ thể có khả năng xử lý nội dung hình ảnh và hiển thị lên đến 120 khung hình / giây, giúp tạo ra chất lượng hình ảnh có độ chính xác cao, tươi sáng, chân thực mà ít tivi nào có được.

Chip Alpha 9

5Bộ xử lý lõi tứ (quad-core)

Chip xử lý này thực hiện 4 bộ thuật toán LG mang đến tốc độ xử lý nhanh hơn, tốt hơn so với chip kép trước đây, mang đến cho người dùng chất lượng hình ảnh tốt hơn với độ chi tiết sắc nét hơn. Màu sắc tươi sáng, rực rỡ hơn và độ tương phản ấn tượng hơn.

READ  Android Tivi Sony 4K 65 inch KD-65X7500H | sola.vn

Chip lõi tứ

6Công nghệ 4K Cinema HDR

Công nghệ trên tivi LG hiện nay được tích hợp 4 chuẩn định dạng HDR phổ biến là Dolby Vision, Advanced HDR by Technicolor, HDR10 Pro và HLG Pro, mang đến khả năng cân bằng hình ảnh chính xác và màu sắc từng khung hình đến chân thực trên mỗi pixel mang lại.

Công nghệ 4K Cinema HDR

7Công nghệ 4K HFR

Công nghệ 4K HFR (High Frame Rate) giúp quản lý các cảnh chuyển động nhanh, tối mà không nhanh ở tốc độ ấn tượng 120 hoặc 100 khung hình / giây (tùy thuộc vào tốc độ khung hình tiêu chuẩn) ở các tiêu chuẩn phim hiện tại. Có 24 khung hình / giây) tạo ra chuyển động trong những bộ phim cung cấp độ phân giải và độ phân giải mềm, chi tiết hơn. Điều này không chỉ mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh phong phú hơn mà còn mang đến chất lượng nội dung “điện ảnh” hơn.

Công nghệ 4K HFR

3 Công nghệ HDR hỗ trợ 4K

Công nghệ HDR hỗ trợ 4K hoạt động bằng cách phân tích từng khung hình và chọn đúng chi tiết theo từng mức độ ánh sáng, sau đó kết hợp để tạo ra hình ảnh phù hợp với người xem. Ngoài ra, công nghệ còn giúp điều chỉnh các nội dung không phải HDR để gần với HDR hơn, giúp bạn thưởng thức các chương trình giải trí trên tivi thú vị và hiệu quả hơn.

Công nghệ HDR hỗ trợ 4K

3 Bộ tăng cường độ sâu hoạt động

Nó sử dụng bộ vi xử lý Alpha 7 để tăng cường độ tương phản của công nghệ tăng cường độ sâu chủ động. Chủ thể hiển thị trên TV tách hình ảnh khỏi nền, giúp hình ảnh có chiều sâu hơn.

READ  Tổng hợp 12 cách chiếu màn hình điện thoại lên tivi đơn giản nhất | sola.vn

Bộ tăng cường độ sâu hoạt động

mười Màu động

Màu sắc rực rỡ giúp màu sắc tivi rất tươi sáng và chân thực. Làm cho hình ảnh hiển thị trên TV giống như thật.

Màu động

11 Độ chính xác màu sắc trung thực

Công nghệ này cung cấp độ chính xác về màu sắc. Màu sắc hiển thị trên TV sẽ gần như thật.

Độ chính xác màu sắc trung thực

thứ mười hai Độ chính xác màu trung thực chuyên nghiệp

True Color Accuracy Pro là phiên bản nâng cao của True Color Accuracy cho phép hiển thị màu sắc chính xác hơn.

Độ chính xác màu trung thực chuyên nghiệp

Trên đây là thông tin về những công nghệ chụp ảnh mới trên tivi LG mà Điện Máy Xanh muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi hi vong bạn tìm được thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud