Các cách vào Google trên tivi Sony đơn giản | sola.vn

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó Cách truy cập Google trên TV Sony Một trong những thao tác cần thiết mà bạn phải thực hiện, nếu muốn, là tải các ứng dụng từ Google Play xuống TV của bạn.

Tính năng sử dụng tivi Sony để tải ứng dụng từ CH Play sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong lúc làm việc hay giải trí …, hay tính năng của ứng dụng thì việc đăng nhập tài khoản Google trên tivi Sony là vô cùng cần thiết. Và đó chính là điều bạn nhu cầu. Trên thiết bị của bạn bất cứ khi nào bạn muốn tải ứng dụng xuống thiết bị của mình.

1. Lý do tham gia Google trên TV Sony

– Để tải ứng dụng trong Google App Store, bạn phải sử dụng tài khoản Google để có quyền tải ứng dụng này về tivi Sony của mình.

– Việc đăng ký ngay từ đầu (ngay từ khi bạn bắt đầu mua hàng, chuyên viên lắp đặt sẽ hướng dẫn bạn ngay từ lần sử dụng đầu tiên) sẽ tăng tốc và đơn giản hóa các thao tác sử dụng sau này.

READ  Smart Tivi Samsung 4K 50 inch 50RU7250 UHD | sola.vn

– Giúp bạn dễ dàng quản lý các ứng dụng đã tải xuống như: Google Phim, Google Âm nhạc, Google Play … và nhiều tính năng khác từ Bộ phận hỗ trợ của Google và truy xuất chúng mỗi khi bạn truy cập từng ứng dụng.

2. Cách vào Google trên Sony TV 2016

Cách vào Google TV Sony Bravia Việc đầu tiên bạn cần làm là kết nối mạng cho TV, sau đó làm theo 3 bước sau:

Bước 1: Nhấn nút “ngôi nhà“Điều khiển từ xa => tải xuống và chọn”Cấu hìnhChọn “=> Trong phần riêng tư”Tính toán nhiều hơn“.

Chọn nút Home, Cài đặt, Thêm tài khoản để đăng nhập vào Google Play Sony TV 2016

Bước 2: Lựa chọn “Đăng nhập”=> Để đăng nhập bằng email và mật khẩu, sau đó chọn phím cuối cùng trên bàn phím ảo, tivi sẽ tiếp tục đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn.

Thực hiện đăng nhập Google trên Sony TV 2016

Bước 3: “Nếu bạn muốn rời khỏi Tài khoản Google của mình, bạn có thể.”Cấu hình“=> Trong”Riêng tưChọn tài khoản bạn đăng nhập lần đầu và muốn xóa => chọn “Xóa tài khoản“=> Chọn”Chấp nhận“.

Xóa tài khoản Google trên Sony TV 2016 như hình minh họa

Dưới đây là 3 bước đơn giản để Google trên TV Sony 2016. Nếu tivi của bạn là Sony 2016 nhưng chưa được đăng ký trên Google, đừng bỏ lỡ, hãy thực hiện ngay.

Xem thêm:

Cách kiểm tra thời gian sử dụng tivi Sony, điều mà ai cũng nên biết

Cách cấu hình lại TV Sony bất cứ khi nào bạn gặp sự cố

Sau đó, chúng tôi sẽ giới thiệu một cách khác để truy cập Google, nhưng không áp dụng cho Sony TV 2018. Vì vậy, đối với những người bạn đã có một chiếc TV Sony được xây dựng vào năm 2018, làm thế nào để đăng ký trên Google? Điều này có gì khác so với các giai đoạn Google TV bước vào Sony 2016 không?

READ  Hướng dẫn kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box dễ dàng | sola.vn

3. Cách đăng nhập Google trên Sony TV 2018

Bước 1: Nhấn trên điều khiển từ xa TV Sony “ngôi nhàĐể truy cập giao diện TV chính.

Bước 2“Cuộn xuống và tìm mục.”Cấu hìnhTại đây bạn chọn danh mục bạn muốn.

Thiết lập Tài khoản Google trong 2018 Sony TV như được hiển thị trong các bước 1, 2 và 3

Bước 3: BạnTài khoản“Và chọn”Tính toán nhiều hơnNếu bạn muốn đăng nhập vào Google để đồng bộ email của mình.

Ở bước này, bạn sẽ có 2 lựa chọn để đăng nhập vào tài khoản Google của mình:

3.1. Đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn trên điện thoại hoặc máy tính xách tay

Bước 3.1.1“Đặc biệt trên màn hình đăng nhập Tài khoản Google như hình bên dưới, chúng ta sẽ chọn mục.”Sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn“.

Chọn "Sử dụng điện thoại hoặc máy tính xách tay của bạn" Đăng nhập vào Google để đăng nhập

Bước 3.1.2: Lúc này, trên màn hình TV sẽ xuất hiện một đoạn mã mà bạn có thể sử dụng để đăng nhập vào Tài khoản Google của mình dựa trên thiết bị điện thoại, máy tính… Bạn có thể chọn một trong hai cách.

Bước 3.1.3: Sau đó, chúng ta sẽ sử dụng các thiết bị điện thoại, máy tính và có quyền truy cập vào một địa chỉ hỗ trợ đăng nhập Tài khoản Google trên TV Sony với điều kiện bạn đã có sẵn tài khoản.

Nhập mã được cung cấp để đăng nhập vào Google

Bước 3.1.4: Khi đã nhập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ nhập mã hiển thị trên màn hình tivi Sony từ màn hình điện thoại như hình dưới.

READ  Tại sao tivi không có tín hiệu và cách khắc phục nhanh chóng | sola.vn

Hệ thống sẽ xem mã bạn nhập lúc này, nếu hợp lệ trên màn hình điện thoại sẽ thông báo đăng nhập thành công vào tivi và bạn có thể tải miễn phí các ứng dụng về tivi.

3.2. Cách chèn thủ công Google vào Sony Bravia TV

Bước 3.2.1: Bằng cách này, một màn hình sẽ xuất hiện trên TV nhắc bạn truy cập vào Tài khoản Google của mình thông qua điều khiển từ xa. Để làm điều này, chúng tôi sẽ nhấp vào mật khẩu của bạn.

Nhập thủ công các bước 3.2.1 và 3.2.2 vào Google

Bước 3.2.2: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google bằng cách nhập các ký tự từ điều khiển trên tivi Sony.

Nhập mật khẩu theo cách thủ công để đăng nhập vào Google

Cách khác là nhập thông tin mật khẩu Tài khoản Google mà bạn muốn truy cập trên TV Sony của mình.

Bước 3.2.3: Sau khi đăng nhập thành công, chúng ta sẽ thấy màn hình biểu diễn bên phải màn hình, chúng ta sẽ thấy các tính năng như tổ hợp tài khoản.

Vì vậy, chúng tôi chỉ tập hợp lại để tìm hiểu về 2 Cách truy cập Google trên TV Sony Với 2 dòng tivi Sony khác nhau để bạn có thể lựa chọn hướng dẫn nhập phù hợp nhất với người dùng cho bất kỳ loại tivi nào. Chúc các bạn thành công.

Siêu thị điện máy HC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud