Bút cảm ứng cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 | sola.vn

Styles for iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 – Điều khiển bằng cảm ứng dễ dàng

Bút cảm ứng giúp bạn thực hiện các thao tác ghi chú và vẽ dễ dàng hơn khi sử dụng iPad. Hiện nay, ngoài các sản phẩm chính hãng, đã có rất nhiều thương hiệu bên thứ ba tung ra sản phẩm của mình, và các kiểu dáng cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 rất hiệu quả.

Đối với iPad Pro, iPad Air, rất dễ sử dụng chỉ với thao tác nhẹ

Các kiểu cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 được sử dụng cho các máy tính iPad khác nhau chứ không chỉ gói gọn trong một sản phẩm. Kiểu dáng phù hợp với iPad Pro 12,9 ” (3RD / 4TH GEN), iPad Pro 11 ” (THẾ HỆ 1/2), iPad (6TH / 7 THẾ HỆ), iPad Air (3RD GEN), iPad Mini (THẾ HỆ thứ 5). .

Đối với iPad Pro, iPad Air, rất dễ sử dụng chỉ với thao tác nhẹ

Thêm vào đó, nó rất đơn giản khi sử dụng không cần thực hiện các kết nối phức tạp mà chỉ cần chạm nhẹ vào cạnh bút để kích hoạt. Sản phẩm không được kết nối qua Bluetooth, vì vậy bạn có thể chắc chắn về việc mất năng lượng.

READ  Top 3 mẫu chuột Macbook đáng sử dụng nhất 2021 | sola.vn

Lưu trữ thích hợp trên iPad, khả năng sạc nhanh

Bút cảm ứng cho iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 cho phép người dùng hít thở iPad 11 / 12,9 inch một cách hoàn hảo. Có như vậy bạn mới không lo bị mất sản phẩm ở đâu không biết.

Lưu trữ thích hợp trên iPad, khả năng sạc nhanh

Điểm độc đáo nhất của nó là khả năng sạc cực nhanh khi chỉ với 1 phút sạc là bạn sử dụng được ngay 30 phút, còn khi sạc 25 phút thì sử dụng liên tục trong 10 tiếng đồng hồ.

Mua iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 phong cách chính hãng, giá rẻ trên điện thoại di động ngay bây giờ

Nếu bạn cần chụp ảnh trên iPad, hãy mua Styles for iPad SwitchEasy Pencil Pro 3 ngay bây giờ. Sản phẩm này hiện đang được bán trên điện thoại với giá rất hợp lý và được bảo hành 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud