Brainly App – Ứng dụng học tập, làm bài tập hiệu quả nhất | sola.vn

Hiện tại có rất nhiều trang web giúp hỗ trợ học tập cho học sinh các cấp và Brainly là một trong số đó. Đơn giản và thân thiện với người dùng, Brain chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực trong quá trình học tập của bạn.

Brainly được coi như một cộng đồng học tập với các giáo viên từ Brainly và nhiều bạn bè trên khắp thế giới. Hãy cùng khám phá một số điều thú vị mang lại cho người dùng nhé!

Giới thiệu về tinh thần

Nói một cách đơn giản, Brenley là một trang “tư vấn và giải đáp” cho các câu hỏi về bài tập và học tập của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng câu hỏi của mình lên trang chủ Brenley qua trang web Brainly.com Hoặc ứng dụng Brenley, để lại nhận xét cho giáo viên hoặc học sinh Brenley biết câu trả lời. Và bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của một người bạn khác.

Tuy nhiên hiện tại Brainly mới chỉ hỗ trợ tiếng Anh và bạn cần sử dụng tiếng Anh để giao tiếp nên đây được coi là điểm tiêu cực. Nếu chương trình của bạn bằng tiếng Anh, hãy chắc chắn sử dụng nó ngay bây giờ!

Bạn cũng có thể coi đây là cơ hội để trao đổi tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trong các vấn đề học thuật vì bộ não được phân chia theo từng môn học, từng cấp học từ tiểu học đến đại học. Vừa ôn lại kiến ​​thức, vừa được giải đáp thắc mắc, vừa nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, vậy còn chần chừ gì mà không thử!

Nếu bạn là phụ huynh và bạn muốn tham gia cùng con mình trong quá trình học tập khi chúng còn nhỏ, Brainly cũng có những tính năng đặc biệt dành cho các bậc phụ huynh như liên kết tài khoản để theo dõi sự tiến bộ của con em mình, với những câu đọc cùng nhau, hỏi và trả lời câu hỏi với con của bạn.

Phí não

Hầu hết mọi thứ trong Brenley đều được truy cập miễn phí, nhưng nếu bạn muốn có câu trả lời từ những sinh viên giỏi nhất và giáo viên của chính Brenley, bạn có thể bỏ qua các chương trình sau:

  • Xung não: Đảm bảo trả lời 100% câu hỏi có tính phí 10 tháng$ 24 / năm.
  • Cô giáo não: Ngoài vấn đáp 100%, bạn có thể hỏi và trao đổi trực tiếp với giáo viên và được bồi dưỡng thêm các môn toán, khoa học. Có một khoản phí $ 29 / tháng$ 96 / năm.

Hướng dẫn Đăng ký Tài khoản Ứng dụng Brainly

Để đăng câu hỏi và hỗ trợ những người bạn khác, bạn cần tạo một tài khoản tinh thần bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Ghé thăm trang web brainly.com Hoặc tải ứng dụng Brainly về điện thoại của bạn.

Bước 2: Nhấn nút Tham gia miễn phí Trên màn hình và bạn có thể chọn đăng nhập bằng Gmail, Facebook hoặc Apple ID.

Giới thiệu ứng dụng động não cho mọi người

Bước 3: Lựa chọn Tôi là một học sinh (Nếu là học sinh – sinh viên) hoặc Tôi là cha mẹ (Nếu là cha mẹ), hãy chọn tên người dùng, nhập thêm thông tin tuổi để Brainly điều chỉnh hợp lý> Nhấn nút tạo tài khoản Khi hoàn thành.

Giới thiệu ứng dụng động não cho mọi người

Hướng dẫn sử dụng Brain

Để hỏi chính mình

Bước 1: Sau khi đăng nhập, bạn bấm vào nút Đặt câu hỏi của bạn Trên đầu của trang! Một hộp thoại sẽ xuất hiện để bạn nhập truy vấn. Sử dụng các định dạng đặc biệt để giúp đăng các câu hỏi toán học.

Giới thiệu ứng dụng động não cho mọi người

Bước 2: Bạn cần chọn một chủ đề Chọn một chủ đề Và điều quan trọng là phải chọn Điểm Bạn sẽ thanh toán khi đăng câu hỏi> bấm nút Đặt câu hỏi của bạn 1 lần nữa để đăng câu hỏi.

Giới thiệu ứng dụng động não cho mọi người

Ghi chú: Những điểm này kiếm được khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, trả lời các câu hỏi khác. Điểm chi tiêu khi đăng câu hỏi càng cao, bạn càng có nhiều khả năng nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Để trả lời câu hỏi của người khác

Bước 1: Chọn chủ đề bạn tự tin nhất và giới hạn mức độ hiểu biết của bạn với bộ lọc, đọc câu hỏi mà mọi người đăng> nhấn nút Trả lời Bên cạnh đó nếu bạn biết câu trả lời.

Giới thiệu ứng dụng động não cho mọi người

Bước 2: Nhập câu trả lời của bạn bao gồm Trả lời – Trả lời câu hỏi và Sự miêu tả – Lời giải chi tiết cho câu trả lời bạn đã đưa ra. Câu trả lời đáng tin cậy và điểm được tính khi bạn hoàn thành 2 phần này.

Tóm tắt về ứng dụng Brainly

Tôi nghĩ Brainly là một trải nghiệm bạn nên thử trong quá trình học tập của mình. Đặc biệt dành cho các bạn đang học tại Việt Nam theo giáo trình tiếng Anh hoặc các bạn muốn làm quen với các cụm từ học thuật tiếng Anh khác.

Xem thêm các bài viết về hướng dẫn viên hay kế toán

Mua máy tính xách tay / máy tính với giá ưu đãi !!!

READ  Top 5 app chạy bộ miễn phí mà các runner không nên bỏ qua | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud