Bột giặt Omo 3kg đậm đặc giá khuyến mãi tại nguyenkim.com | sola.vn

Bột giặt Omo 3 kg

3 kg Bột giặt Omo giặt sạch quần áo của bạn. Với công nghệ giặt tẩy tốt nhất, bột giặt Omo 3kg loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn khó giặt. Với Bột giặt Omo 3kg, ngoài khả năng giặt sạch tuyệt vời, bột giặt còn có thể dễ dàng sử dụng với mọi kiểu giặt từ truyền thống đến hiện đại. Bạn không phải lo lắng khi mua về có khi không sử dụng được. Hãy tự mình xác nhận.

Điểm cao

  • Sử dụng cả giặt tay và giặt máy.

  • Ít tạo bọt.

  • Mùi nhẹ nhàng, không cần dùng nước xả vải.

Bột giặt Omo dạng cô đặc 3 kg, ít mùi

Dùng được cho cả giặt tay và giặt máy

Bột giặt Omo 3kg dùng được cho giặt tay và giặt máy. Bạn không cần băn khoăn và lo lắng khi mua bột giặt. Với 3 kg bột giặt trứng tráng, cơ sở được đặt lên hàng đầu. Nhờ sử dụng công nghệ đặc biệt, bột giặt Omo 3kg phù hợp với nhiều phương pháp giặt giũ, từ truyền thống đến hiện đại nhất.

3 kg bột giặt Omo cho giặt tay và giặt máy

Sử dụng giặt tay và giặt máy

Không bôi mỡ quần áo

Bột giặt Omo 3kg được sản xuất theo công nghệ tiên tiến. 3 kg Bột giặt Omo giặt sạch quần áo của bạn. Bạn có thể lo lắng quần áo mặc lâu ngày sẽ không còn đẹp như mới. Xin 3 kg Bột giặt Omo – Sử dụng bột giặt giúp giặt sạch quần áo mà không làm mất màu ban đầu của quần áo bạn yêu thích.

READ  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Toshiba chưa bao giờ dễ đến thế | sola.vn

Bột giặt Omo giặt sạch 3 kg, không bám dầu mỡ quần áo

Không bôi mỡ quần áo

Mùi rất dịu

Bột giặt Omo 3kg không chỉ được kiểm định về công thức tẩy rửa hiệu quả mà còn có mùi dịu nhẹ. Bạn không cần dùng thêm nước xả nào khác khi sử dụng nước giặt Omo 3kg. Quần áo của bạn không chỉ sạch sẽ mà còn thơm tho đến lạ thường. Một món quà đặc biệt hàng ngày cho những người thân yêu của bạn.

Bột giặt Omo 3 kg mùi trong, mềm mịn.

Mùi vừa phải

Chất tạo bọt thấp

Bột giặt Omo 3kg chuyên dùng cho máy giặt. Bạn sẽ thấy quần áo sẽ không bị mốc trắng như khi sử dụng thêm các loại bột giặt thông thường. Vì bột giặt Omo 3kg đã được nghiên cứu để tạo ra loại xà phòng ít tạo bọt. Ngoài kết quả có thể nhìn thấy trên quần áo, bột giặt Omo 3kg còn khẳng định chất lượng xà phòng ít bọt để sử dụng lâu dài.

Bột giặt Omo 3kg Chất tạo bọt thấp, Chống mốc bạc Quần áo của bạn

Chất tạo bọt thấp

Lý do mua

  • Bột giặt Omo 3 kg ít tạo bọt.

  • Sử dụng công nghệ tiên tiến, quần áo không bám dầu mỡ.

  • Bột giặt Omo 3 kg ít mùi thơm, dễ sử dụng.

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud