Bỏ túi các mã lỗi của tủ lạnh LG mà bạn nên biết | sola.vn

Sau thời gian dài sử dụng, tủ lạnh LG thường gặp một số lỗi và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày của bạn. Đối với tủ lạnh LG, bắt buộc phải xử lý các mã lỗi và sửa chữa dễ dàng hơn, bạn cần biết các mã lỗi này là gì.

Bỏ túi các mã lỗi tủ lạnh LG bạn cần biết - Bộ sưu tập các mã lỗi tủ lạnh LG

Tổng hợp tất cả các mã lỗi của tủ lạnh LG

Mã lỗi 0 FF

Đôi khi một số tủ lạnh LG sẽ hiển thị mã lỗi là “0 FF”, đây không phải là mã lỗi theo nghĩa thông thường. Thông báo này chỉ đơn giản cho biết rằng thiết bị đang ở chế độ demo. Trong các tủ lạnh được trưng bày, sự cố thường có thể được giải quyết bằng cách nhấn cùng lúc nút “Tủ lạnh” và “Ice Plus”, mở cửa tủ lạnh trong 5 đến 10 giây. Các tủ lạnh lắp trên đầu đều có chức năng tương tự nhưng chỉ cần bật công tắc đèn là nó chỉ trong 5 giây.

Mã lỗi Er IF

Tất cả các mã chỉ ra sai sót hoặc các vấn đề tương tự sẽ xuất hiện trên màn hình kỹ thuật số với chữ “Er”. Tủ lạnh LG có thông báo mã lỗi “Er IF” là “Thợ làm móng không thành công”. Như tên cho thấy, mã lỗi này cho thấy sự cố với quạt điều khiển việc sản xuất đá đơn lẻ. Nếu sự cố này là do hình thành băng, hãy nới lỏng dây nguồn trong 3 đến 4 giờ và để nguội, điều này có thể giải quyết được sự cố.

READ  Tủ lạnh phát ra tiếng kêu này cẩn thận sắp nổ tung, lấy mạng cả nhà | sola.vn

Mã lỗi Er FF

Mã này không được nhầm lẫn với 0FF hoặc thông báo lỗi demo. Mã lỗi “Er FF” cho biết có sự cố với quạt làm mát của thiết bị. Quạt ngăn đá điều khiển nhiệt độ trong ngăn đá. Nguồn gốc của lỗi này rất có thể là sự tích tụ băng. Giống như lỗi ER IF, việc kích hoạt công cụ để rã đông sẽ giải quyết được vấn đề.

Mã lỗi Er FS

“Er FS”, hoặc lỗi cảm biến tủ lạnh, rất có thể do mạch điện của thiết bị bị đoản mạch hoặc cắt. Đôi khi cắm vào một vài phút sẽ thiết lập lại hệ thống và loại bỏ các mã lỗi.

Mã lỗi Er rS

Lỗi cảm biến tủ lạnh, hoặc “Er rS”, là một mã lỗi khác có thể do một khoảng trống bị cắt hoặc ngắn gây ra. Giải pháp tạm thời có thể là mở thiết bị trong vài phút khi hệ thống khởi động lại.

Mã lỗi Erds

Tủ lạnh LG sẽ hiển thị mã lỗi “Er ds” nếu gặp sự cố với cảm biến xả đá. Một lần nữa, thông báo lỗi này có thể chỉ ra một đường cắt hoặc lối tắt ở đâu đó trong hệ thống. Cố gắng cấu hình lại hệ thống bằng cách rút phích cắm của máy có thể giải quyết được sự cố.

Mã lỗi Er dH

Thông báo lỗi “Er dH”, còn được gọi là thông báo lỗi máy làm mát, xuất hiện khi thiết bị không thể đạt đến 46º F trong vòng 2 giờ kể từ khi bắt đầu giai đoạn xả đá. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy máy sưởi bị bôi dầu hoặc cầu chì nhiệt đã bị thổi ra khỏi khe của nó.

READ  Mách bạn cách kiểm tra serial của tủ lạnh LG đã được kích hoạt bảo hành hay chưa? | sola.vn

Mã lỗi Er CF

Thiết bị sẽ nhận tín hiệu từ động cơ quạt BLDC trong ngăn đá trong quá trình hoạt động bình thường. Nếu hơn 65 giây trôi qua mà không có tín hiệu từ động cơ quạt, thông báo lỗi “Er CF” sẽ xuất hiện. Lỗi động cơ làm mát thường là dấu hiệu của động cơ quạt bị lỗi hoặc dây dẫn mềm.

Mã lỗi Er CO

Tủ lạnh LG có thể hiển thị thông báo lỗi giao tiếp “Er CO” trong trường hợp chập hoặc sự cố khác liên quan đến kết nối giữa bo mạch chính và màn hình.

Nếu gặp các lỗi trên mà không khắc phục được thì bạn liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm để được tư vấn và khắc phục.

Một số lỗi thường gặp khi sử dụng tủ lạnh LG:

  • Tủ lạnh bị lỗi bộ phận bên trong cảm ứng.
  • Lỗi kết nối tủ lạnh giữa thiết bị bên ngoài và thiết bị bên trong
  • Máy nén tủ lạnh bị quá tải
  • Tủ lạnh bị lỗi cảm biến gió đơn ngoài.
  • Tủ lạnh bị cắm nhầm IC vào mạch đơn bên ngoài.
  • Tủ lạnh LG không đông đá Tủ lạnh LG hết gas
  • Tủ lạnh LG không xả tuyết
  • Tủ lạnh LG làm lạnh kém do hỏng block

Trên đây là những lỗi thường gặp ở tủ lạnh LG, nếu bạn phát hiện tủ lạnh của mình gặp sự cố thì hãy tự mình kiểm tra trước khi cần đến sự trợ giúp sửa chữa.

READ  Tổng đài bảo hành tủ lạnh Hitachi số bảo nhiêu? Trung tâm bảo hành nằm ở đâu? | sola.vn

Mua tủ lạnh LG ở đâu giá rẻ, bảo hành tận gốc?

Bỏ túi các mã lỗi tủ lạnh LG bạn cần biết - Mua tủ lạnh LG giá rẻ tại Mana Nguyễn

Thị trường điện máy, tủ lạnh ngày nay có quá nhiều nhà cung cấp khiến bạn cảm thấy hoang mang và lo lắng khi lựa chọn địa chỉ bán bình dân, đảm bảo hàng chính hãng, giá tốt. Chính vì vậy, Siêu thị điện máy Mangeyan tự hào đã được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trong nhiều năm qua.

Mina Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo chính hãng với giá cả phải chăng, phù hợp với phương châm hoạt động của công ty “Tiết kiệm tối đa – An tâm cho khách hàng”.

Đến Điện Máy Mana Nguyễn, đội ngũ nhân viên sẽ nhiệt tình tư vấn để bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Vậy hãy liên hệ ngay với Mana Nguyễn để mua được những chiếc tủ lạnh LG giá rẻ nhất thị trường, Tủ lạnh LG cổ đứng, Tủ lạnh LG Inverter, Tủ lạnh LG 2 cánh …

Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi:

  • Di động:0962.110.828 – 0915.419.216
  • Điện thoại: 024.6295.1204 – 024.6686.7126

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud