Bộ kích sóng Wifi Xiaomi Pro | sola.vn

Bộ mở rộng phạm vi WiFi Xiaomi Pro – Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, hỗ trợ băng tần 2.4GHz

Đối với gia đình hoặc văn phòng, việc sử dụng Wi-Fi cường độ cao và kết nối với nhiều thiết bị mạng là bắt buộc, nhưng các thiết bị Wi-Fi hiện tại không thể làm như vậy. Nào Đặt Bộ mở rộng phạm vi WiFi Xiaomi Pro Đây là một sản phẩm tuyệt vời, cho phép bạn kết nối nhiều thiết bị mà vẫn đảm bảo kết nối ổn định và mạnh mẽ.

Thiết kế nhỏ gọn, kết nối không dây và cắm thích hợp

Xiaomi Pro WiFi Range Extender chỉ có kích thước rất nhỏ gọn là 70 x 70 x 54mm nên bạn có thể di chuyển khắp nơi mà không hề tốn diện tích hay cản trở khi sử dụng. Không chỉ vậy, thiết bị mở rộng phạm vi Wi-Fi Xiaomi Pro còn có một đèn LED nhỏ để người dùng biết được tình trạng hoạt động của thiết bị.

READ  Thương hiệu Xiaomi của nước nào, có bền, tốt hay không | sola.vn

Không những vậy, đây là công cụ kết nối không dây nên rất dễ dàng cho người dùng, và rất đẹp mắt. Bộ mở rộng phạm vi WiFi Xiaomi Pro được thiết kế với một phích cắm sẵn để bạn có thể cài đặt và sử dụng trực tiếp tại cửa hàng điện tử, rất dễ dàng và tiện lợi.

Thu sóng mạnh mẽ với thiết kế ăng-ten kép và khả năng kết nối lên đến 64 thiết bị

Nhờ thiết kế hai ăng-ten hoạt động cùng lúc, thiết bị mở rộng phạm vi Wi-Fi của Xiaomi Pro giúp người dùng có thể bắt được nhiều sóng. Mọi nơi trong nhà bạn đều được phủ sóng Wi-Fi nên bạn có thể dễ dàng sử dụng ở mọi nơi trong nhà mà vẫn cho tốc độ tốt.

Thu sóng mạnh mẽ với thiết kế ăng-ten kép và khả năng kết nối lên đến 64 thiết bị

Điểm hiệu quả của thiết bị mở rộng phạm vi Wi-Fi Xiaomi Pro là khả năng kết nối tới 64 thiết bị, phù hợp với văn phòng hoặc hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị điện tử kết nối mạng. Nhưng để có tốc độ tốt hơn, bạn chỉ cần kết nối 24 thiết bị.

Chuẩn WiFi 300 Mbps và quản lý đơn giản bằng ứng dụng Mihome

Bộ mở rộng phạm vi Wi-Fi Xiaomi Pro cung cấp cho người dùng chuẩn WiFi 300 Mbps, mang đến cho người dùng mạng Wi-Fi tốt hơn, hiện đại hơn, với tốc độ mạnh hơn và ổn định hơn.

Chuẩn WiFi 300 Mbps

Không chỉ vậy, với sự trợ giúp của ứng dụng Mihome, bạn có thể dễ dàng quản lý hoạt động của bộ mở rộng phạm vi WiFi Xiaomi Pro, bạn có thể rất dễ dàng quản lý hoặc theo dõi số lượng thiết bị được kết nối.

READ  So sánh Xiaomi POCO F3 và POCO X3 Pro: Lựa chọn nào “ngon” hơn? | sola.vn

Quản lý đơn giản bằng ứng dụng Mihome

Mua thiết bị Bộ tăng cường tín hiệu WiFi Xiaomi Pro Giá tốt, chính hãng, đáng tin cậy trên điện thoại di động

Bạn có thể mua nó True Xiaomi Pro WiFi Extender Với một mức giá tốt khi nói đến điện thoại di động. Tại đây, luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín với mức giá tốt. Khi sắm một bộ mở rộng WiFi Xiaomi Pro thật, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn khi trở thành khách hàng của điện thoại.

Ngoài ra, không chỉ có Wi-Fi Signal Booster, bạn còn có thể mua nhiều sản phẩm, phụ kiện khác như điện thoại, laptop, máy tính bảng hay các phụ kiện như ốp lưng, tai nghe,… trên điện thoại di động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud