Bộ bàn phím chuột vi tính Logitech MK220 giá rẻ tại Nguyễn Kim | sola.vn

Bàn phím mỏng, cảm giác gõ phím dễ dàng

Logitech MK220 có bàn phím thiết kế đẹp, mỏng, màu đen sáng, vừa vặn với bộ bàn phím và chuột máy tính. Kelly với độ nảy thấp, bề mặt Kelly hòa tan với các góc cạnh được bo tròn mềm mại giúp người dùng đánh máy dễ dàng. Các phím mềm và nhẹ nhàng cho thao tác thoải mái ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, bề mặt phím được phủ lớp sơn cao cấp có độ bền cao và luôn như mới sau thời gian dài sử dụng.

Bộ bàn phím và chuột máy tính Logistic MK220Bộ bàn phím và chuột máy tính Logistic MK220

Giao tiếp dễ dàng

Bộ bàn phím và chuột máy tính hậu cần đều được kết nối với bộ thu USB ở tốc độ 2.4Ghz. Có thể được kết nối với một đầu thu duy nhất. Khoảng cách kết nối lên đến 10m, hoạt động với độ chính xác và an toàn cao, giúp bạn dễ dàng sử dụng, không cần can thiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt bàn phím khi không sử dụng để tạo không gian trống cho bàn. Ngoài bàn phím logic và bộ chuột sử dụng 2 pin AAA thông dụng cho thời gian sử dụng lâu dài, chuột sử dụng 1 pin AA dễ dàng thay thế khi sử dụng.
READ  3 cách hẹn giờ tắt máy tính Win 10 tự động đơn giản nhất | sola.vn

Chuột không dây chính xác

Bộ bàn phím và chuột máy tính đi kèm chuột không dây có thiết kế nhỏ gọn, Đi kèm với đó là độ nhạy cao, cho phép bạn thực hiện các động tác nhẹ nhàng mà không cần dùng quá nhiều lực. Chuột di chuyển mượt mà và chính xác trên hầu hết mọi bề mặt.

Bộ bàn phím và chuột máy tính Logistic MK220

Giữa bàn phím cơ và bàn phím thông thường, bạn thích cái nào hơn?

Khi chọn bàn phím rời cho mình, bạn đã bao giờ cân nhắc nên mua bàn phím cơ hay bàn phím thường chưa? Nếu bạn từng đau đầu với vấn đề này, hãy cho tôi biết Nguyen Kim Tìm hiểu qua khái niệm bàn phím cơ, bàn phím thông thường và sự khác biệt cụ thể giữa chúng để lựa chọn mẫu phù hợp với mình.

Tìm hiểu thêm: Giữa bàn phím cơ và bàn phím thông thường, bạn thích cái nào hơn?

Xem thêm các tính năng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud