Biến iPhone lock thành iPhone quốc tế | sola.vn

Gần đây hơn, một lỗ hổng bảo mật trong mã ICCID đã giúp biến những chiếc iPhone đã kết nối thành iPhone toàn cầu chỉ còn 1 bộ nhớ.

IPhone Lock – Phiên bản iPhone bị khóa bởi nhà mạng và được bán với giá rẻ tại các thị trường nước ngoài, bao gồm Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản …, người dùng chỉ có quyền sử dụng 1 nhà mạng đã đăng ký. Về Việt Nam, iPhone lock cũng có giá rẻ hơn nhiều so với iPhone quốc tế, tuy nhiên người dùng sẽ không thể dùng SIM ghép bình thường mà chuyển qua loại SIM ghép được gọi là SIM ghép.

SIM ghép là loại SIM có mã ICCID dùng để “đánh lừa” những chiếc iPhone bị khóa mạng để chúng được kích hoạt và sử dụng bình thường, không giống như iPhone quốc tế. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn, các mã ICCID “vi phạm bản quyền” sẽ bị Apple phát hiện và khóa.

Nhưng gần đây, mã ICCD “Siêu thần” mới chỉ xuất hiện trên mạng Biến iPhone đã kết nối thành iPhone toàn cầu, bạn có thể tháo SIM tích hợp nhưng vẫn lan truyền bình thường. Người dùng cũng có thể Lặp lại qua lại giữa các dây khác nhau mà không hoạt động Giống như sử dụng SIM tạo sẵn nếu ICCID bị Apple khóa.

Thông tin này do ông Ha Feng, Giám đốc điều hành Hiệp hội những người sử dụng iPhone Lock trên Facebook cung cấp. Anh chia sẻ rằng với mã ICCID mới bạn có thể sử dụng iPhone Lock như những chiếc iPhone quốc tế mà không cần phải sử dụng SIM ghép.

READ  Mách bạn cách chụp ảnh phơi sáng trên iPhone | sola.vn

Một lần nữa, nhiều người dùng cũng chia sẻ ICCID này với nhau. Soforum cũng đã thử nghiệm và kết quả là thành công.

Để có thể cập nhật số ICCID mới, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Đảm bảo bạn sử dụng một cặp SIM có khả năng thay đổi số ICCID.

Đối với người dùng sử dụng GPP Pro 2 SIM ghép trên iPhone, vào: Cài đặt> Điện thoại> Ứng dụng SIM> Sửa đổi ICCID. Tiếp tục nhập mã ICCID mới 89014104277806043133 > Nhập trình để hoàn tất thay đổi và khởi động lại thiết bị.

Đối với người dùng SIM có gắn sẵn SIM Heicard (v3.1), trên điện thoại bạn có quyền truy cập vào trình gọi và thực hiện như sau: Bấm * 5005 * 7672 * 00 #> để đặt lại cài đặt. Tiếp tục bấm * 5005 * 7672 * 88 #> Nhập mã ICCID mới 89014104277806043133 > Khởi động lại điện thoại.

Một số dòng SIM kép khác có trang bị tính năng sửa chữa ICCID cũng có thể thực hiện tương tự theo hướng dẫn trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud