Bếp Từ Đôi Bosch PUC631BB2E 3 Vùng Nấu Serie 4 giá rẻ nhất | sola.vn

Thiết kế hiện đại với 3 vùng nấu riêng biệt

Hub cảm ứng Bush PUC631BB2E thuộc dòng bếp từ âm với 3 vùng nấu riêng biệt và 17 mức công suất khác nhau, thiết kế hiện đại, trang nhã giúp người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn. Khung bếp được làm bằng thép không gỉ giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

Bush PUC631BB2E Trung tâm cảm ứng đôi 3 vùng nấu

Kích thước lắp đặt Bếp điện âm Bush PUC631BB2E chỉ 51 x 560 x 490 – 500 mm nên phù hợp với hầu hết các không gian bếp Việt. Ngoài ra, mặt bếp được làm bằng kính Schott Ceran cao cấp dễ lau chùi và vệ sinh, chống sốc nhiệt lên đến 750 C, không chứa các kim loại độc hại như asen hay antimon.

Bảng điều khiển cảm ứng cầm tay

Bếp điện từ Bush PUC631BB2E có 3 vùng nấu cảm ứng với tính năng chạy nước rút chủ động cho từng vùng. Bảng điều khiển lựa chọn cảm ứng cho phép bạn kiểm soát các cấp độ nấu và các chương trình nấu khác nhau, cho phép bạn thiết lập các thao tác trực tiếp chỉ bằng một nút chạm đơn giản nhờ phím cảm ứng nhanh.

Bush PUC631BB2E Trung tâm cảm ứng đôi 3 vùng nấu

Lập trình thời gian nấu ăn

Với Hub cảm ứng 3 vùng Bush PUC631BB2E được trang bị tính năng hẹn giờ nấu, bạn có thể hẹn giờ nấu cho từng vùng, khi kết thúc thời gian nấu đã cài đặt, thiết bị sẽ lắng nghe để nhắc nhở bạn phát tín hiệu đủ điều kiện.

Bush PUC631BB2E Trung tâm cảm ứng đôi 3 vùng nấu

Kính Scott Sierra

Bếp từ âm Bush PUC631BB2E Series 4 được thiết kế bằng kính Schott Ceran cao cấp dễ lau chùi và vệ sinh, chống sốc nhiệt lên đến 750 độ C, không chứa các kim loại độc hại như asen hay antimon.

Bush PUC631BB2E Trung tâm cảm ứng đôi 3 vùng nấu

Sử dụng an toàn

Bếp Từ 3 Vùng Bush Tích Hợp PUC631BB2E có khả năng chống cháy và cách nhiệt cao: mặt bếp được tích hợp cảm biến nhiệt độ nhạy cao, dễ dàng phát hiện sự lan tỏa của thức ăn vào bếp hoặc thành bếp. Chỉ cần gặp phải hiện tượng trên, cảm biến sẽ tự động ngắt nguồn điện giúp trường quay đóng cửa, hạn chế tối đa thiệt hại.

Bush PUC631BB2E Trung tâm cảm ứng đôi 3 vùng nấu

Ngoài ra, bếp từ Bush giá rẻ luôn đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn nhờ các biện pháp an toàn như: Cảnh báo giữ nhiệt cấp độ 2, khóa an toàn cho bé,….

READ  Pepperoni là gì, mua ở đâu? Phân biệt pepperoni và salami | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud