“Bây giờ tôi nhút nhát như một chú thỏ đế!” | sola.vn

Vincent Castle là ngày nóng nhất trong cuộc đời tôi Hài lòng với Tuần phim Pháp, ‘Từ truyện tranh đến màn ảnh’
Lâu đài Vincent là ngày nóng nhất từ ​​trước đến nay Phim nói về các cuộc tấn công khủng bố ở Pháp, không thể phát hành do bị phản đối

Năm 2020, anh sẽ xuất hiện trong 2 bộ phim: Dưới nướcThế giới phía tây. Anh còn được mệnh danh là chồng cũ của “quả bom sex” điện ảnh Italia, Monica Bellucci từng là một trong những diễn viên có cảnh nóng gây tranh cãi nhất lịch sử điện ảnh thế giới. Không thể thay đổi 2002. Sau khi chia tay với Monica Bellucci vào năm 2013, Vincent Castle kết hôn với người mẫu ảnh Tina Cunningham vào năm 2018 và sinh một bé gái vào tháng 4 năm 2019. Dưới đây là bài phỏng vấn mới nhất của nam ca sĩ.

Vincent Castle là ngày nóng nhất trong cuộc đời tôi
Lâu đài Vincent

Khán giả đã biết đến anh qua những vai dữ dằn, nổi loạn trên màn ảnh, vậy nếu có những vai chính diện, nghiêm túc thì anh sẽ phản ứng như thế nào?

Không phản hồi. Tôi cũng hiếm khi đọc kịch bản trước. Vì tên của các đạo diễn và phim của họ và cách họ làm việc với các diễn viên, tôi đã đồng ý làm vai này, vai kia! Và chủ đề của bộ phim mà họ sẽ quay. Phim đôi khi giống như một cuộc phiêu lưu đối với tôi. Khi đảm nhận vai diễn đó, tôi thực lòng không nghĩ về cái kết của bộ phim. Nó làm tôi khó chịu.

Bạn có thường ý thức vươn tới những vai trò không khác với những gì bạn đã làm trước đây không?

Đúng là tôi luôn mong muốn điều đó, nhưng điều ước đó không phải lúc nào cũng thành hiện thực. Tôi cố gắng làm nhiều vai khác nhau, nhưng công việc của chúng tôi rất lạ: khán giả chỉ nhớ đến anh ấy trong một vai diễn. Đấu tranh chống lại điều này không thành vấn đề. Dù anh ấy có đóng vai trò gì đi chăng nữa thì mọi người cũng muốn nhớ đến anh ấy. Nếu mọi người thấy tôi là một người hay cãi vã, độc ác, hãy cố gắng chịu đựng. Tôi không hối hận.

READ  Thông Tin Lịch Chiếu Phim Home School: Trường Học Tại Nhà - Phim Thái | sola.vn

Trong một cuộc phỏng vấn của mình, anh ấy nói rằng anh ấy không cố gắng chọn vai một người đứng đắn và nghiêm túc. Ngoài đời anh không nhận ra những người như vậy sao?

Lâu đài Vincent là ngày nóng nhất từ ​​trước đến nay
Lâu đài Vincent

Có những người như thế! Nhưng hiếm. Ví dụ, tôi đã làm một vai – có lẽ là vai duy nhất trong cuộc đời của anh ấy, như một nhà sư, một người đàn ông tốt, hy sinh cuộc sống của mình cho trẻ em. Thực tế, tôi hiếm khi nhìn thấy một người như vậy trong đời. Xung quanh nhân vật này, có những chàng trai và cô gái mong muốn được sống và hành động như anh ấy. Vâng, có những người như vậy, nhưng họ được giấu kỹ ở đâu.

Theo quy luật, các diễn viên thích thể hiện những nhân vật cứng rắn và xấu xí, và không thích làm những vai nghiêm túc và đứng đắn.

Điều này là do hầu hết các nhân vật tốt, tử tế trên màn ảnh thường là những hình mẫu ngây thơ, kém hấp dẫn. Tuy nhiên, chúng tôi muốn phơi bày những nhân vật có nhiều xáo trộn nội tâm. Nhân vật tôi đề cập ở trên là một người rất phức tạp, nhưng không theo nghĩa anh ta là một kẻ ngổ ngáo như những nhân vật tôi đã mua trước đây. Anh ta có vấn đề với bản thân, nhưng anh ta không chiến đấu, anh ta giằng xé nội tâm, nhưng anh ta đang đấu tranh với cả một thể chế xã hội. Đây là một yêu cầu nghiêm túc.

Anh ta không bao giờ từ chối nhân vật xã hội đen. Vậy anh ấy xử lý những nhân vật này như thế nào?

Có một công thức chung! Khi tôi đóng một vai xấu, tôi cố gắng tìm ra mặt tốt hơn ở nhân vật đó. Nghịch lý này đã luôn luôn cuốn hút tôi! Tôi không muốn bị quan sát, tôi muốn hiểu tính cách của mình.

READ  Tỉnh nào không giáp biển ở nước ta? Việc không giáp biển đem lại lợi ích gì | sola.vn

Năm ngoái, tại Liên hoan phim Venice, phiên bản mới của bộ phim gây sốc Tôi đã được ra mắt tại Liên hoan phim Venice.Đảo ngược. Bạn nhớ gì về bộ phim này?

Vincent Castle là ngày nóng nhất trong cuộc đời tôi
Vincent Castle và Monica Bellucci trong ảnh Không thể thay đổi

Tất nhiên, lúc đó tôi còn rất trẻ và tôi tự hào là một phần của buổi quảng bá phim này. Nhưng bây giờ bộ phim đó không thể được xem lại ở Venice. Có lẽ, bây giờ tôi đã có 3 đứa con. Bây giờ tôi đã hoàn toàn thoát khỏi những năm đó! Như mọi khi, tôi nghĩ đây là một bộ phim hay và quan trọng. Nhưng bây giờ tôi không thể làm những bộ phim như thế! Tôi bình tĩnh hơn và suy nghĩ của tôi trưởng thành hơn. Tôi không thấy cần phải thách thức bất cứ ai như trong quá khứ. Tôi rất vui vì tôi đã có một bộ phim như vậy, nhưng bây giờ tôi không thể lặp lại nó!

Bây giờ anh ấy dường như đã trở thành một người khác?

Đây là niềm vui. Bạn quyết định chọn một bộ phim để xem vì một lý do nào đó của riêng bạn. Sau một thời gian, khi tôi xem lại bộ phim đó, bạn nghĩ rằng mọi người đang nói về một giai đoạn cụ thể trong cuộc đời tôi. Bây giờ tôi đã bình tĩnh và trưởng thành. Tôi hạnh phúc hơn vì những bộ phim mà tôi đóng vai chính hôm nay phản ánh một phần con người của tôi bây giờ. Bây giờ tôi dịu dàng hơn, biết quan tâm đến người khác, làm nhiều việc khác và yêu say đắm hơn. Ngày xưa ta còn trẻ hung ác như quỷ, bây giờ thì nhát gan như thỏ.

Cuộc sống cá nhân của anh ấy có thay đổi không? Một lần nữa, anh lại trở thành một ông bố trẻ …

Lâu đài Vincent là ngày nóng nhất từ ​​trước đến nay
Vincent Castle là ngày nóng nhất trong cuộc đời tôi
Vincent Castle hiện đang có mối quan hệ với người vợ mới của mình, Tina Kunakei

Khi bạn có một đứa con, nhiều thứ thay đổi trong một con người. Tôi có ba con: Con gái lớn của tôi 15 tuổi. Càng nhiều thứ kết nối, tôi càng cảm thấy có nhiều sức mạnh.

READ  Trực tiếp Villarreal vs Liverpool, 2h00 ngày 4/5 | sola.vn

Anh ấy có tự cho mình là người tự mãn không?

Không hoàn toàn không! Tôi cố gắng hiểu những ngày qua của tôi. Nhưng những ngày này luôn thay đổi. Ngày nay, không giống như ngày xưa, mọi người cần mềm mỏng và cởi mở hơn. Nếu bạn hành động khác biệt, bạn sẽ không tồn tại. Tôi dễ có những suy nghĩ thụ động và khiêm tốn hơn bao giờ hết.

Brazil sẽ ảnh hưởng đến anh ấy?

Vâng, tôi đã sống ở Brazil trong 5 năm liên tiếp. Sau đó tôi kết hôn với một cô gái Pháp. Khi sinh con gái ở Pháp, tôi buộc phải về nơi chôn nhau cắt rốn. Cho đến nay ở Brazil tôi đã có một ngôi nhà, một công ty sản xuất phim và một số dự án. Tôi hy vọng sẽ trở lại Brazil sau hai hoặc ba tháng.

Cảm ơn ngài!

Lâu đài Vincent là ngày nóng nhất từ ​​trước đến nay
Vincent Castle và Monica Bellucci trong những ngày nóng nực của họ …

Vincent Castle gặp Monica Bellucci lần đầu tiên vào năm 1999 sau khi gặp anh trên phim trường. Căn hộ, chung cư 1996. Năm 2002, cặp đôi gây sốc khi tham gia một bộ phim Không thể thay đổi Do Gaspar Noy đạo diễn, anh đóng vai chính trong một cảnh săn bắn và gây tranh cãi lớn. Đây là cảnh mà nhân vật Marcus Alex (Monica Bellucci) của Vincent Castle bị cưỡng hiếp. Bộ phim dài khoảng 10 phút tại Liên hoan phim Cannes năm 2002 đã gây tranh cãi và khiến cặp đôi Sống xa nhau một thời thoát khỏi nỗi ám ảnh về điện ảnh.

Lâu đài Vincent là ngày nóng nhất từ ​​trước đến nay Bộ phim Pháp ‘Memoir of War’ đã được chọn để tranh giải Oscar 2019

(GDA) – Hồi ký Chiến tranh khám phá chủ đề Chiến tranh thế giới thứ hai …

Vincent Castle là ngày nóng nhất trong cuộc đời tôi Liên hoan phim Cannes & Phim Pháp: Cuộc biểu tình của Hollywood!

(TGĐA) – Mượn câu chuyện bóng đá để so sánh: Liên hoan phim …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud