Bao da iPad mini 5 Smart Cover | sola.vn

Apple iPad Mini 5 Smart Cover – Làm việc và Giải trí Hiệu quả hơn

Để bảo vệ toàn diện máy tính bảng iPad Mini 5 bạn cần có một chiếc bao da. Với chế độ đóng mở phù hợp, bạn cũng có thể tận dụng để tạo ra những video thú vị. đặc biệt, Vỏ thông minh iPad Mini 5 Nó cũng hỗ trợ nhiều tính năng mới.

Hoàn thiện bằng vật liệu polyurethane chất lượng cao

Bao da Apple iPad Mini 5 Smart Home Leather Case được làm từ chất liệu da polyurethane thông dụng, có độ bền cao và khả năng chống thấm nước cực tốt. Được biết, các sản phẩm đều được hãng gia công kỹ lưỡng đến từng chi tiết để nâng tầm vẻ đẹp lên một tầm cao mới.

Hoàn thiện bằng vật liệu polyurethane chất lượng cao

Ngoài ra, một số chi tiết được khoét lỗ rất tinh tế như lỗ sạc, cổng loa để đảm bảo các chức năng của chúng hoạt động tốt. Phần còn lại được giữ cố định để tránh các mảnh vụn tích tụ.

Chế độ gấp / mở thông minh, nhiều vị trí đứng

Bạn không cần cố gắng nhớ tắt mở màn hình nữa vì tính năng Smart Touch hoạt động dựa trên thao tác gập / mở. Sau khi bạn bọc bao da máy sẽ tự động đóng màn hình lại.

READ  iOS 15 beta 8 với tính năng giúp lượt web mượt mà hơn | sola.vn

Chế độ gấp / mở thông minh, nhiều vị trí đứng

Ngoài ra, với việc mở khóa Smart Cover Apple iPad Mini 5 trên bề mặt, bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí độc lập của sản phẩm. Thông qua hai chế độ khác nhau, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác vẽ và viết sao cho tiện lợi nhất.

Mua ngay Bao Da Apple iPad Mini 5 Smart Home chính hãng, giá rẻ trên Điện Thoại Di Động

Để hỗ trợ quá trình làm việc và giải trí trên iPad Mini 5, bạn không thể bỏ qua Bao da Apple iPad Mini 5 Smart Home. Sản phẩm hiện đang được Hệ thống cửa hàng CellphoneS bán chính hãng với cam kết về chất lượng và giá cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud