Bàn phím iPad Pro 11 & iPad Air 10.9 chính hãng | Trả góp 0% | sola.vn

Việc tăng cường các tính năng phụ như đèn nền, bản lề điều chỉnh và cơ chế phím cắt kéo khiến Magic Keyboard thế hệ mới trở thành bàn phím thông minh tốt nhất mà iPad sở hữu. Bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch là phụ kiện bắt buộc phải có nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm thực sự chuyên nghiệp trên iPad Pro của mình.

Bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch

Làm sáng tỏ ranh giới giữa iPad và máy tính xách tay

Mặc dù trước đây Apple đã phát hành một số bàn phím thông minh cho iPad nhưng không có sản phẩm nào kết hợp bàn di chuột cảm ứng như bàn phím của iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch. Thế hệ mới này.

Trong khi hệ điều hành iPadOS đã hỗ trợ người dùng iPad sử dụng chuột để có thể thao tác và xử lý chuyên nghiệp thì sự hiện diện của trackpad trên bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch đã xóa nhòa ranh giới giữa iPad và iPad. . Máy tính xách tay khi người dùng hoàn toàn có thể thực hiện các thao tác chuột cảm ứng trên bàn phím mà không cần phải chạm vào màn hình như trước đây.

READ  Phát hành iOS 14.2 beta 2 với nhiều biểu tượng cảm xúc mới | sola.vn

Bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch (Hình 2)

Hỗ trợ đèn nền và cơ chế phím cắt kéo

Hệ thống đèn nền LED tối tân theo Kelly mang đến cảm giác hiện đại và trẻ trung, đồng thời giúp chủ nhân của iPad Pro 11 inch có thể thoải mái soạn thảo văn bản khi làm việc vào ban đêm nhờ ánh sáng khuếch tán.

Ngoài ra, việc sử dụng cơ chế phím “kéo” hiện đại cũng giúp bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch mang đến cảm giác gõ phím thoải mái hơn. Dù có kích thước chung nhỏ và nhẹ nhưng bàn phím thông minh này vẫn đảm bảo độ bóng, độ linh hoạt và độ sáng tốt khi gõ phím nhờ hành trình phím 1mm.

Bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch (Hình 3)

Bản lề hiện đại, có thể gập 130 độ thoải mái

Điểm nâng cấp sáng giá nhất trên iPad Pro 11 inch Magic Keyboard chính là hệ thống nam châm phía sau, giúp điều chỉnh và nâng đỡ thiết bị một cách hiệu quả. Khi kết hợp với bản lề hiện đại, hệ thống giúp người dùng điều chỉnh các góc nghiêng của iPad Pro 11 inch theo nhiều góc độ khác nhau. Apple cho biết, với cách treo mới này, bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch có thể dừng và mở khóa ở góc 130 độ, đưa máy tính bảng di chuyển trong không gian, thay vì các kiểu bàn phím truyền thống như hạn chế hai góc đặt.

Bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch (Hình 4)

Cung cấp cho bạn cổng USB Type-C thứ hai

Trên bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch thế hệ mới, bạn sẽ tìm thấy một cổng kép USB Type-C khác, vì vậy khi bạn kết nối thiết bị với iPad Pro 11 inch, toàn bộ thân máy sẽ có tối đa hai USB. . Đầu nối Type-C. Đây là một tính năng chỉ được tìm thấy trên các thiết bị như MacBook Air và MacBook Pro, nhưng không có trên iPad. Với ưu điểm này, người dùng iPad Pro 11 inch có thể sao chép dữ liệu khi đang sạc thiết bị.

READ  Macbook Air (M1 2020) chính hãng | sola.vn

Bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch (Hình 5)

Giải pháp bảo vệ iPad Pro 11 inch hiệu quả nhất

Được tạo hình bởi đội ngũ thiết kế của Apple, bộ phụ kiện bàn phím iPad Pro 11 và iPad Air 10,9 inch tương thích với các thông số kỹ thuật mới nhất của iPad Pro 11 inch 2018 và iPad Pro 2020 11 inch. Khi gấp lại, bàn phím ma thuật sẽ thay đổi. Việc phủ sóng đúng cách cho iPad giúp bảo vệ độ bền của thiết bị không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn, bảo vệ mặt sau của máy không bị hư hại, giảm trầy xước cho màn hình. Bạn sẽ khó tìm được sự phù hợp hoàn hảo cho iPad Pro 11 inch của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud