Bàn phím iPad Pro 11″ 2021 và iPad Air 10.9″ giá tốt, trả góp 0% | sola.vn

Được thiết kế đặc biệt cho iPad Pro 11 inch, Bàn phím thông minh Folio nguyên bản của Apple không chỉ cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời mà còn đi kèm với bàn phím chuyên dụng. Sản phẩm có kích thước nhỏ và có các phím hiệu năng khác nhau.

Bàn phím không dây iPad Pro 11 2020 Bàn phím thông minh Folio 6

Chống trầy xước và chống va đập cho iPad Pro 11 inch

Bàn phím thông minh Folio là sản phẩm đại diện cho phong cách đặc trưng của Apple với thiết kế thông minh tinh tế. Khi gập lại, chiếc bàn phím thông minh này sẽ biến thành một bộ phụ kiện vừa vặn với thân máy của iPad Pro 11 inch, chất liệu mềm mại nhưng vẫn chắc chắn giúp chống trầy xước thiết bị hiệu quả, trong quá trình sử dụng hạn chế hư hỏng, hạn chế bạn sơ ý . Rời khỏi thiết bị. Với một sản phẩm đắt tiền như iPad Pro 11 inch, đây là một giải pháp rất cần thiết để mang lại sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Chống trầy xước và chống va đập cho iPad Pro 11 inch

Kết nối linh hoạt, hoạt động chuyên nghiệp

Không cần dây kết nối, Smart Keyboard Folio cho phép gắn trực tiếp vào iPad Pro 11 2020 thông qua đầu nối từ tính smart connector. Phân bố đều hệ thống nam châm trên nhiều vị trí khác nhau sẽ giúp bàn phím không dây kết nối chặt chẽ với iPad và đảm bảo không bị bung ra trong quá trình thử nghiệm.

READ  Apple CarPlay là gì? Những điều bạn chưa biết về Apple CarPlay | sola.vn

Bộ phụ kiện cung cấp hai góc nhìn khác nhau cho iPad Pro 11 để bạn có thể điều chỉnh góc nhìn để tạo sự thoải mái tối đa tùy thuộc vào vị trí chỗ ngồi của bạn trong khi chèn văn bản.

Kết nối linh hoạt, hoạt động chuyên nghiệp

Sạc pin tự động thông qua đầu nối thông minh

Ưu điểm của Smart Connector nằm ở chỗ: Ngoài khả năng gắn trực tiếp vào iPad Pro 11 inch, phương thức kết nối này hỗ trợ các phụ kiện sạc từ iPad tự chế. Quá trình chuyển đổi này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động nên bạn không cần lo lắng về vấn đề nguồn điện của bàn phím thông minh.

Hệ thống phím được Apple tinh chỉnh

Với kinh nghiệm của mình, đội ngũ kỹ sư của Apple đã tinh chỉnh các hệ thống phím trong Smart Keyboard Folio để mang lại trải nghiệm đánh máy tốt nhất. Kích thước phím vừa phải, khoảng cách giữa các phím vừa đủ, đảm bảo độ bấm, tốc độ phản hồi nhanh và rất hợp lý.

Sạc pin tự động thông qua đầu nối thông minh

Trải nghiệm bàn phím Smart Keyboard Folio, bạn sẽ có cảm giác bấm nhẹ nhàng, không giống độ cứng ở các dòng sản phẩm khác. Không chỉ vậy, Apple còn bổ sung nhiều phím tắt hữu ích cho bạn lựa chọn như Italic, Underline, Bold, bạn có thể tùy chỉnh để tìm kiếm thông tin nhanh chóng hoặc kích hoạt ứng dụng nhanh.

Hoàn toàn tương thích với iPad Pro 11 inch 2020

Là một sản phẩm Bàn phím chính hãng của Apple, Bàn phím Không dây Smart Keyboard Folio là phụ kiện tương thích tốt nhất cho iPad Pro 2020 11 inch. Trải nghiệm chuyên nghiệp tốt nhất mà bàn phím thông minh này mang lại sẽ khó có thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác trên thị trường.

READ  Macbook Pro 13 Touch Bar Core i5 1.4GHz/8G/256GB (2019) | sola.vn

Hoàn toàn tương thích với iPad Pro 11 inch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud