Bạn đã biết cách kích hoạt bảo hành điện tử cho máy giặt Samsung chưa? | sola.vn

Để đảm bảo quyền lợi của bạn và tránh tình trạng máy giặt Samsung hết thời hạn bảo hành; Khách hàng phải kích hoạt bảo hành sau khi mua sản phẩm. Nhưng không phải ai cũng biết cách kích hoạt bảo hành điện từ, hãy tham khảo ngay các bước kích hoạt dưới đây nhé!

Cách kích hoạt bảo hành điện tử cho máy giặt Samsung

Bạn đã biết cách kích hoạt bảo hành điện tử cho máy giặt samsung chưa?

Mỗi nhà sản xuất sản phẩm điện lạnh đều có những phương pháp chức năng khác nhau để phù hợp. Hiện nay, ngoài hình thức bảo lãnh truyền thống bằng phiếu, có một số cách hãng triển khai kích hoạt bảo lãnh điện tử để tránh rủi ro cho khách hàng trong trường hợp mất vé. Máy giặt Samsung cũng được triển khai kích hoạt bảo hành điện tử qua số điện thoại của khách hàng. Dưới đây là một số cách kích hoạt điện đơn giản cho khách hàng:

Cách 1: Gửi tin nhắn đến tổng đài 6060

Như vậy, bạn chỉ cần ghi rõ số serial của máy giặt đang sử dụng là có thể kích hoạt dễ dàng.
Số sê-ri Samsung có 14 ký tự với cả số và chữ in hoa trong truyện hoặc tem trắng ở mặt sau của máy giặt.
Sau khi bạn đã chọn được số seri máy giặt mà mình có, hãy cài đặt số seri sau đó gửi đến tổng đài 6060 để kích hoạt sản phẩm.
Sau đó ít phút, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ Samsung thông báo sản phẩm nhà bạn đã được kích hoạt và thông báo thời gian bảo hành máy giặt gia đình.

Cách 2: Gọi trực tiếp Tổng đài Samsung 1800-588-889 để kích hoạt bảo hành máy giặt Samsung

Ngoài tính năng nhắn tin, gọi điện trên tổng đài này rất dễ dàng và phổ biến. Phương pháp này phù hợp với những người lớn tuổi

  • Nếu bạn là người tiêu dùng để sử dụng trong gia đình, vui lòng gọi: 1800-588-889 (miễn phí).
  • Nếu bạn đang mua một máy giặt để sử dụng cho mục đích thương mại, hoặc một nhà phân phối siêu thị, hãy gọi 1800-588-890.

Lưu ý: Trước khi gọi tổng đài kích hoạt bảo hành, khách hàng cần ghi rõ số seri sản phẩm để nhân viên hỗ trợ nhanh chóng.

Cách 3: Gọi điện đến Trung Tâm Điện Máy Trực Tiếp nơi bạn được hỗ trợ kích hoạt bảo hành Máy Giặt Samsung.

Bạn đã biết cách kích hoạt bảo hành điện tử cho máy giặt samsung chưa?

Hiện nay, các siêu thị, e-mail khi bán sản phẩm đều lưu lại số thứ tự đã bán cho người tiêu dùng để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng. Khi mua Máy giặt Samsung Real tại Trung tâm Điện máy Tianfu, trong vòng 5-7 ngày sau khi mua, bạn sẽ nhận được tin nhắn kích hoạt bảo hành được gửi đến số điện thoại đã mua. Nếu sau thời gian này mà vẫn chưa nhận được tin nhắn, bạn vui lòng gọi điện đến nhân viên hỗ trợ qua số điện thoại 024.38783333 để được tư vấn về quyền lợi của mình.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt bảo hành điện tử máy giặt Samsung cho các bạn tham khảo. Nếu bạn đang muốn mua một chiếc máy giặt Samsung cho gia đình mình, hãy đến ngay Điện Máy Thiên Phú để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.

READ  [TỪ A ĐẾN Z] Cách Vệ Sinh Máy Giặt LG Cửa ĐÚNG CÁCH | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud