Ba cách tra cứu bảo hành tủ lạnh Samsung hiệu quả và nhanh nhất | sola.vn

Điện máy Thiên Phú sẽ hướng dẫn bạn 3 cách xem tủ lạnh Samsung có đảm bảo nhanh và hiệu quả không nhé!

1. Đặt tin nhắn đến tổng đài 6060

Cách tra cứu bảo hành tủ lạnh Samsung này được rất nhiều người tiêu dùng công nhận và sử dụng. Để dễ dàng kiểm tra bảo hành tủ lạnh Samsung đang sử dụng, bạn chỉ cần tra mã IMEI (15 chữ số) được gắn trên thân tủ lạnh.

Sau đó, vui lòng nhập chính xác số này và gửi tin nhắn đến Trung tâm cuộc gọi miễn phí của Samsung qua số 6060. Chỉ sau ít phút, tài xế sẽ gửi tin nhắn chi tiết thông báo tình trạng bảo hành.

2. Liên hệ với Trung tâm cuộc gọi chăm sóc người tiêu dùng của Samsung

Tại thị trường Việt Nam, Samsung đã thiết lập tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí với các đầu số sau:

+ Đối với khách hàng cá nhân có thể liên hệ trực tiếp số điện thoại miễn phí sau: 1800.588.889.

+ Đối với khách hàng là doanh nghiệp chỉ cần gọi đến số tổng đài sau để xem bảo hành Tủ lạnh Samsung: 1800.688.890

Ngoài những thông tin sẽ gửi đến quý khách hàng về tình trạng bảo hành tủ lạnh Samsung hiện nay, quý khách còn được tư vấn thêm những thông tin khác như: chính sách bảo hành, thông tin chi tiết sản phẩm, linh kiện và đây là cách bảo vệ thương hiệu Samsung đơn giản nhất. . ده. Bảo hành điện lạnh ngay hôm nay.

3. Chọn một trung tâm bảo hành để đảm bảo nhân phẩm và chất lượng

Ba cách hiệu quả và nhanh chóng để xem bảo hành tủ lạnh Samsung

Trung tâm bảo hành Samsung là một trong những địa chỉ phổ biến được hầu hết người tiêu dùng tin tưởng khi có nhu cầu bảo hành tủ lạnh Samsung. Khi lựa chọn dịch vụ của trung tâm, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thú vị như:

+ Các thiết bị, linh kiện thay thế tủ lạnh Samsung tại trung tâm được trang bị đầy đủ đáp ứng yêu cầu sửa chữa, lắp đặt của khách hàng.

+ Đội ngũ nhân viên Trung tâm bảo hành Samsung chuyên nghiệp, tận tình hỗ trợ khách hàng. Dù thiệt hại nào chúng tôi cũng tìm ra cách tốt nhất để giải quyết.

+ Dịch vụ sửa chữa tại nhà giúp khách hàng giảm bớt phiền phức khi di chuyển tủ lạnh trực tiếp đến cửa hàng để bảo hành.

+ Phí dịch vụ bảo hành hấp dẫn cùng chất lượng tuyệt vời giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa, thay thế linh kiện.

+ Bạn có thể liên hệ với Trung tâm bảo hành Samsung bất cứ lúc nào bạn muốn để được bảo hành tủ lạnh Samsung không giới hạn thời gian như hầu hết các cửa hàng khác.

+ Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ bảo hành.

Trên đây là một số thông tin hướng dẫn cách kiểm tra bảo hành tủ lạnh Samsung nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với Thiên Phú để biết thêm thông tin về chế độ bảo hành chính thức của Tủ lạnh Samsung.

READ  Top 5 tủ lạnh giá rẻ cho sinh viên, người ở trọ, giá dưới 5 triệu đồng | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud