Apple có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam không? AAR Store là gì, có “xịn” như Apple Store? | sola.vn

Với thời điểm cuối năm âm lịch đang đến gần và lượng người mua các thiết bị công nghệ cũng tăng cao, có thể nói đây là thời điểm mua sắm “hot” nhất trong năm. Đặc biệt, số lượng người tiêu dùng ngắm nhìn các thiết bị của Apple luôn chiếm đa số bởi các sản phẩm của “Quả táo” luôn gây được sự thú vị.

Cửa hàng AAR là gì? Có một cửa hàng “thực” như Apple Store không?

Nhu cầu mua sản phẩm chính hãng cũng tỷ lệ thuận với số lượng lớn người tiêu dùng nhìn vào các thiết bị của Apple. Người tiêu dùng mong muốn mua các thiết bị Apple chính hãng trong năm nay để gặt hái nhiều lợi ích về dịch vụ hậu mãi, bảo hành và sự an tâm về nguồn gốc thực sự.

Do không có các cửa hàng Apple tại Việt Nam như ở một số quốc gia khác, nên nhiều người dùng đến các cửa hàng AAR để mua sản phẩm chính gốc, tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn không biết cửa hàng AAR là gì, giống như một cửa hàng Apple “thật” đang tồn tại, vậy bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về chứng nhận AAR cũng như lý do tại sao bạn nên mua sản phẩm của Apple tại các cửa hàng này.

READ  Macbook Pro M1 2020 Touch Bar (VN/A) 512GB | sola.vn

1. AAR store là gì? Có thứ gì “thực” hơn Apple Store không?

Vì một số lý do, Apple vẫn chưa thành lập cửa hàng Apple chính thức tại Việt Nam, như đã làm ở một số quốc gia khác. Nhiều người mua tại thị trường Việt Nam đang phân vân không biết có nên mua sản phẩm chính hãng của Apple hay không bởi trước đây rất khó tìm được nguồn hàng chính hãng để mua và khái niệm hàng chính hãng cũng rất mơ hồ giữa những người bán, bán khắp nơi. Khác nhau. Có một định nghĩa khác.

Apple có cửa hàng thật tại Việt Nam không?  Cửa hàng AAR là gì, có "ngầu" Bạn thích Apple Store?
Apple đã chính thức gia nhập thị trường Việt Nam và đặt ra tiêu chuẩn AAR cho các nhà bán lẻ đáp ứng các tiêu chuẩn này nhằm bảo vệ người dùng khỏi tình trạng gián đoạn cửa hàng và thay đổi giá cả.

Chính vì vậy, trong những năm gần đây, Apple đã chính thức vào thị trường Việt Nam và đặt tiêu chuẩn AAR (Apple Authorised Reseller) cho các nhà bán lẻ đáp ứng tiêu chuẩn này nhằm giúp người dùng không phải lo lắng.

Tuy không lớn như Apple Store nhưng AAR Store vẫn rất “thật” khi có hàng loạt đại lý tiêu chuẩn do Apple tung ra, địa lý, hình ảnh cửa hàng, banner quảng cáo,…. Nguồn sản phẩm và cấu hình sản phẩm nên được Apple đánh giá và có quyền quyết định cao hơn tại các cửa hàng này. Vì vậy, hiện nay nhiều người dùng công nghệ đang tìm hiểu và ghé thăm cửa hàng AAR để mua các thiết bị Apple thực sự hơn bao giờ hết.

Apple có cửa hàng thật tại Việt Nam không?  Cửa hàng AAR là gì, có "ngầu" Bạn thích Apple Store?
Các thiết bị của Apple được bán trong AAR store luôn được đảm bảo nguyên tắc thật và rõ ràng.

Nhiều người dùng vẫn hoài nghi về chất lượng của cửa hàng AAR, liệu cửa hàng đó có đủ “chuẩn Apple” hay không. Câu trả lời là AAR Store tại Việt Nam thuộc sở hữu hoàn toàn của Apple và đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi tối đa cho người dùng khi mua máy.

Tất cả các sản phẩm trong AAR store đều phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, do chính Apple phân phối cho thị trường Việt Nam. Vì vậy, người dùng có thể chắc chắn về sự độc đáo và độc đáo khi mua sắm tại đây.

2. Ngoài những sản phẩm ban đầu, còn gì để trải nghiệm ở cửa hàng AAR?

Ngoài việc đảm bảo tính nguyên gốc, rõ ràng, AAR Store còn đảm bảo trải nghiệm “theo đúng phong cách” cao cấp của Apple mà không phải nhà bán lẻ nào cũng có. Tất cả nhân viên của AAR Store nên tham gia các Khóa đào tạo nghề về Kiến thức Sản phẩm Apple để tư vấn cho khách hàng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng khi cần hỗ trợ kỹ thuật khi mua các đại lý Apple AAR mới sản phẩm.

Apple có cửa hàng thật tại Việt Nam không?  Cửa hàng AAR là gì, có "ngầu" Bạn thích Apple Store?
AAR Vietnam Mobile Store có vị trí đơn giản và phức tạp

Về vị trí cửa hàng, Apple nhấn mạnh rõ ràng rằng Cửa hàng AAR Store phải luôn tinh tế và sạch sẽ theo hình ảnh mà công ty tạo ra. Đến với cửa hàng AAR, khách hàng luôn được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Apple như iPhone, iPad, MacBook, iMac, tất cả đều được trưng bày để người dùng thử những món đồ mình thích trước khi quyết định chi tiền.

Dịch vụ sau bán hàng với Đảm bảo theo tiêu chuẩn của Apple cũng là một trong những điểm thu hút ở các cửa hàng AAR khi người dùng được đảm bảo quyền được đổi trả, được đảm bảo theo Tiêu chuẩn của Apple.

3. Cửa hàng nào đạt tiêu chuẩn AAR?

Tháng 11/2020, Di Động Việt chính thức trở thành đại lý đạt chứng chỉ AAR do Apple cấp phép. Để có được chứng chỉ này, MobileWit đã luôn nỗ lực mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đến mua các sản phẩm của Apple và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của công ty “Quả táo”.

Apple có cửa hàng thật tại Việt Nam không?  Cửa hàng AAR là gì, có "ngầu" Bạn thích Apple Store?
Đến tháng 11/2020, Di Động Việt đã chính thức nhận được chứng nhận AAR từ Apple

Khách hàng mua các sản phẩm Apple tại AAR Store Mobile Việt Nam sẽ luôn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất và hài lòng nhất theo đúng “tầm cỡ” Apple, không thua gì các cửa hàng Apple lớn “thứ thiệt”.

4. Tóm tắt

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu được khái niệm về AAR Store, cũng như tìm được địa chỉ mua thiết bị Apple ưng ý nhất. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới bài viết và đừng quên theo dõi các bài viết khác trong mục tin tức.


Xem thêm:


Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud