App dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn đúng ngữ pháp | sola.vn

Nếu bạn đang học tiếng Anh và đang băn khoăn không biết nên sử dụng từ điển nào để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh cho đúng ngữ pháp và chính xác thì bài viết này thực sự dành cho bạn. Sinh viên năm hai sẽ chia sẻ một số từ Việt-Anh hữu ích nhất được sử dụng trên điện thoại.

Google dịch

Google Translator hay còn gọi là Google Dịch là một ứng dụng rất phổ biến dành cho những ai đang học ngoại ngữ. Ứng dụng hỗ trợ người dùng dịch nhanh từ tiếng Việt sang tiếng Anh, ngoài ra còn giúp người dùng dịch các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Đây là một ứng dụng rất dễ dàng để bạn học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Bạn có thể tải xuống Google Dịch tại đây.

TFlat

TFlat là từ điển tiếng anh được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho người dùng nhiều từ tiếng Anh, ứng dụng còn có thể dịch các đoạn văn bản Việt – Anh một cách chính xác và nhanh chóng. Nó là một ứng dụng rất hữu ích vì nó tích hợp nhiều tính năng dễ dàng. Bạn có thể tải xuống TFlat tại đây.

Laban’s Dictionary

Ứng dụng Laban Dictionary là từ điển Anh-Việt, Việt-Anh được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng từ điển này để dịch các từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách chính xác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó ngay cả khi không có kết nối internet. Đây là một lợi thế lớn của ứng dụng này. Bạn có thể tải về từ điển của Laban tại đây.

VDict. Từ điển

Từ điển VDict được nhiều người ưa thích vì giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bạn có thể xem các luận điểm hoặc dịch tất cả các đoạn văn từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ điển này có nhiều điểm khác nhau để giúp bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng. Hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android, bạn có thể tải từ điển VDict tại đây.

Dịch giả VIKI

VIKI Translator là ứng dụng dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh rất hiệu quả và đúng ngữ pháp. Ứng dụng có các tính năng phù hợp như dịch văn bản từ ảnh và video dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể xem mọi từ trong văn bản của mình. Đây là một ứng dụng rất đơn giản mà bạn nên tải về để giúp quá trình học ngoại ngữ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể tải VIKI Translator về điện thoại Android của mình tại đây.

Tóm tắt ứng dụng từ bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

Bài viết trên đây Sforum đã chia sẻ đến các bạn 5 ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hiệu quả nhất. Hi vọng bài chia sẻ này sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình học ngoại ngữ.

Xem thêm các bài viết về ứng dụng hay khác tại đây

Mua điện thoại với giá ưu đãi!

READ  Đây là tổng hợp 5 lỗi App Store thường gặp và cách khắc phục | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud