9 cách tìm tên bài hát chỉ qua giai điệu nhanh chóng, đơn giản | sola.vn

Tìm kiếm bài hát theo bài hát tưởng chừng như không thể nhưng hoàn toàn có thể thực hiện được với 9 cách sau đây. Hãy vào mục này để tìm bài hát yêu thích nếu âm thanh bài hát cứ quẩn quanh trong đầu mà tìm mãi không thấy!

Đầu tiênSử dụng trang web tìm kiếm

Midomi.com

Midomi.com là một trong những trang tìm kiếm âm nhạc có Giao diện rất quen thuộc Và cũng giống như bất kỳ trang web hỗ trợ tìm kiếm âm nhạc nào khác.

Trên trang web này, bạn có thể tìm kiếm và mua nhạc trực tuyến, Midomi cho phép bạn tìm kiếm nhạc, ban nhạc và hơn thế nữa.

Midomi.com

Tuy nhiên, điều làm cho Midomi trở nên hữu ích và độc đáo hơn chính là ô nhỏ ở đầu trang nhất. “Bấm và hát hoặc“Với sự hỗ trợ này, bạn có thể phát giai điệu của bài hát bạn đang tìm kiếm sau khi nhấp vào bắt đầu tại đây.

Khi bạn đã hoàn thành việc lẩm bẩm, hãy nhấp vào “Bấm để dừng“Và chờ đợi kết quả. Chỉ vài giây nữa thôi, bạn sẽ tìm được đáp án chính xác cho tên bài hát mà mình đang tìm kiếm.”

Musipedia.org

Không giống như Midomi.com, trang web Musipedia.org cũng hỗ trợ tìm kiếm nhạc khi bạn nhận ra các nốt bài hát, vì vậy thay vì chỉ phát giai điệu, Musipedia có thể là một dịch vụ tìm kiếm bài hát hoàn chỉnh cho bạn.

READ  Google Scholar là gì? Tìm hiểu tính năng nổi bật trên Google Scholar | sola.vn

Trang web này Cung cấp khả năng chèn nhạc qua micrô (Thậm chí hát hoặc hát nếu bạn muốn). Ngoài ra, web phù hợp với tất cả mọi người Chuyên môn về âm nhạc Những người khác hỗ trợ tìm kiếm nhạc khi phát một số âm thanh nhất định với một số Tìm kiếm liên quan đến nốt nhạc.

Musipedia.org

Bạn sẽ có thể tận dụng Tìm kiếm bàn phím, Tìm kiếm theo đường viền (Mẫu Hồi ký mẫu) Sử dụng piano flash Và thực sự hát một bài hát hoặc tìm kiếm nhịp điệu mà bạn có thể sử dụng để tìm bài hát hay nhất theo nhịp điệu.

Sau khi phát mẫu nhạc để tìm kiếm, bạn sẽ nhận được danh sách tất cả các bài hát trong kết quả. Mỗi kết quả bao gồm một mẫu nhạc phù hợp với âm thanh bạn phát.

Danh sách cũng bao gồm nút phát để bạn có thể nghe, liên kết đến video YouTube và thậm chí là nút bạn có thể sử dụng để mua bài hát hoặc album trên Amazon.

Whatzatsong.com

Whatzatsong.com là một trong những trang web có thể giúp bạn khắc phục hạn chế khi tìm kiếm tên bài hát qua micro nhờ tích hợp sức mạnh tìm kiếm nhạc của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, trang web này không phải là một dịch vụ tự động sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói để nhận dạng âm nhạc. Thay vào đó, các bài hát bạn tải lên sẽ được lưu trữ trong thư viện của bạn và Khách truy cập vào trang web Nghe nhạc của bạn và cố gắng tìm tên bài hát cho bạn.

Whatzatsong.com

Whatzatsong.com giống như một diễn đàn để người dùng trao đổi tên và giúp nhau tìm tên bài hát. Bạn cũng có thểBạn có thể gọi tên những mẫu này không?Nghe nhạc mà người khác đã ghi âm để giúp người dùng khác xác định tên bài hát.

READ  Tại sao tủ lạnh không lạnh? Nguyên nhân và cách khắc phục | sola.vn

AudioTag.info

AudioTag.info là một trang web rất cơ bản, nhưng nó cung cấp một dịch vụ tuyệt vời về tính năng. Nhận dạng giọng nói hoàn toàn tự động trên webVì vậy, bạn không cần phải đợi ai đó giúp bạn tìm tên bài hát của bạn.

AudioTag.info

Tuy nhiên, cách tải bản ghi giai điệu để tìm kiếm nhạc có một chút khác biệt, đó là bạn. Phải ghi lại và tải lên các tệp âm thanh Của bạn

Bạn có thể chơi guitar, hát hoặc chơi nhạc. Vì vậy, miễn là bạn có một cái gì đó giống với bài hát gốc đã ghi âm, nó sẽ hoạt động. Sử dụng nút Chọn tập tin Trên trang để chọn và tải tệp lên trang (nếu có URL, bạn cũng có thể liên kết đến tệp âm thanh trực tuyến).

Khi đã sẵn sàng, hãy nhấp vào theo kịp. Phía trong Ít hơn một phútTrang web sẽ trả về kết quả cho bạn với tên bài hát, nghệ sĩ, album và năm phát hành chính xác.

Sử dụng tìm kiếm của Google

Ngoài tìm kiếm bằng giọng nói Tìm kiếm trên Google Bạn cũng có thể tìm kiếm bài hát theo âm báo bằng cách bấm vào biểu tượng micro, bạn có thể phát bài hát, bài hát để Google dễ dàng tìm kiếm bài hát và cho kết quả tốt hơn.

Sử dụng tìm kiếm của Google

Sử dụng Google search kết quả tìm kiếm tuy đơn giản nhưng cũng cho kết quả nhanh chóng, tuy nhiên độ chính xác của kết quả còn tùy thuộc vào khả năng ghi nhớ bài hát của bạn.

2Sử dụng ứng dụng tìm kiếm âm thanh

Truy tìm ID

ID theo dõi Tìm kiếm âm nhạc là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên thiết bị Sony nhưng cũng được hỗ trợ cho các thiết bị khác. Thiết bị Android Vậy bạn có thể tải ứng dụng để có thể tải ứng dụng này trên CH Play về sử dụng.

Truy tìm ID

Đây là ấn tượng đầu tiên của ứng dụng Giao diện đẹpDễ sử dụng. Bạn cần bấm vào hình màu tím để tìm kiếm bài hát yêu thích của mình theo bài hát bạn đang nghe.

READ  Cách khắc phục Instagram bị lỗi nhanh chóng, hiệu quả nhất | sola.vn

Ngoài ra, TrackID còn lưu lại lịch sử tìm kiếm của những bài hát hay nhất và cung cấp biểu đồ giúp bạn thưởng thức những bài hát hay nhất. Bài hát đứng đầu tìm kiếm Hiện tại ở Việt Nam hoặc các nước khác.

SoundHound

SoundHound Là một ứng dụng tìm kiếm nhạc có tính năng tương tự như Track ID, bạn có thể tìm kiếm nhạc của mình dựa trên những giai điệu bạn nghe bằng cách chơi ứng dụng, cùng với bảng xếp hạng các bài hát hot nhất trên thế giới.

SoundHound

Ứng dụng SoundHound cũng có sẵn Giao diện đáng chú ý và thông minh, Rất dễ sử dụng và tìm kiếm bài hát. Ngoài ra, ứng dụng này còn hiển thị các tìm kiếm trước đó của bạn để bạn có thể dễ dàng tìm lại bài hát yêu thích của mình.

  • Tải xuống ứng dụng Android SoundHound tại đây.

Musixmatch

Musixmatch Một trong những ứng dụng tìm kiếm bài hát hữu ích mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng tìm kiếm một bài hát cụ thể chỉ bằng cách nói Phát âm thanh trong micrô.

Musixmatch

Tuy nhiên, ngoài tính năng tìm kiếm bài hát theo giai điệu, Musixmatch còn cho phép Hiển thị các bài hát hiện đang phát Giúp bạn có thể theo dõi rõ ràng nội dung của bài viết này.

Ngoài ra, với Musixmatch, bạn có thể Tìm kiếm lời bài hát Bạn muốn phát nhạc từ YouTube hoặc Spotify. Nếu không nhớ chính xác lời bài hát, người dùng có thể gõ từ khóa để tìm kiếm.

  • Tải ứng dụng Musixmatch cho Android tại đây.

شازم

شازم Nó cũng có chức năng tương tự như TrackID hoặc SoundHound, đó là tìm kiếm các bài hát trong quá khứ Giọng nói được ghi lại qua micrô. Tuy nhiên, ứng dụng có giao diện phức tạp hơn.

شازم

Cụ thể, ứng dụng hỗ trợ cả 3 nền tảng Android, iOS và Windows Phone, người dùng hệ điều hành của hầu hết các dòng smartphone đều có thể sử dụng được.

  • Tải xuống ứng dụng Shazam cho Android / iOS.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn 9 cách tìm tên bài hát qua âm thanh nhanh và đơn giản. Với sự hỗ trợ tuyệt vời từ các thiết bị này, bạn muốn tìm bài hát dễ dàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud