7 ứng dụng thanh toán tiền điện online giảm giá, chiết khấu cao | sola.vn

Ngày nay, hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến thông qua ứng dụng đang trở nên rất phổ biến với lợi ích tiết kiệm thời gian đi lại cũng như quản lý chi phí hiệu quả. Trong bài viết này, Điện máy XANH chia sẻ đến bạn 7 Ứng Dụng Thanh Toán Tiền Điện Trực Tuyến Uy Tín Với Ưu Đãi, Chiết Khấu Cao, Đổi Trả Hàng!

Bạn đang tìm kiếm và thanh toán hóa đơn tiền điện gia đình?

Hãy cùng Điện máy XANH đến với thế giới di động, nơi có dịch vụ hỗ trợ thu hộ tiền điện vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán bằng hai cách:

– Trực tiếp: Dù bạn đến chi nhánh Điện máy XANH hay chi nhánh Thế giới di động, hãy cung cấp thông tin mã khách hàng về hóa đơn tiền điện hàng tháng để được nhân viên tại đây hỗ trợ.

– Trực tuyến qua website: Bạn có thể truy cập vào trang thu tiền điện của Điện Máy XANH – Thế giới di động, sau đó nhập mã khách hàng, số điện thoại và thanh toán. Điện Máy XANH và thế giới di động chấp nhận thanh toán qua thẻ ATM nội địa và thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard) chỉ với vài thao tác đơn giản.

READ  Weverse là gì? Cách đăng ký, đăng nhập vào app Weverse | sola.vn

Đầu tiênViettelPay

Ứng dụng ViettelPay cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích do Tập đoàn Viettel phát triển, bao gồm dịch vụ thanh toán hóa đơn điện nước và nhiều loại hóa đơn trực tuyến khác.

Khi thanh toán qua ViettelPay, người dùng có thể nhận được ưu đãi giảm giá tiền điện, nước liên quan đến chính sách gia hạn tại từng thời điểm. Bạn có thể xem chi tiết: Cách thanh toán tiền điện qua ViettelPay.

Ứng dụng ViettelPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ViettelPay

2ZaloPay

ZaloPay là ứng dụng ví điện tử liên kết với tài khoản Zalo của chủ sở hữu. Nó cho phép người dùng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả thông qua ứng dụng, bao gồm các tính năng thanh toán điện nước chiết khấu cao, đổi trả đáng tin cậy (tùy theo chính sách gia hạn từng thời điểm).

Giảm giá hoặc hoàn tiền thường sẽ được gửi vào ví voucher của bạn tại ZaloPay, hãy tận dụng!

Mời các bạn tham khảo chi tiết: Cách thanh toán tiền điện trên ZaloPay.

Ứng dụng ZaloPay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ZaloPay

3MoMo

Ví điện tử MoMo là ứng dụng dùng để thanh toán các dịch vụ nổi tiếng và phổ biến tại Việt Nam với chiết khấu cao, hoàn tiền hợp lệ và các voucher chiết khấu hấp dẫn.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là nhập mã số hợp đồng điện, kiểm tra và nhập mật khẩu thanh toán, bạn có thể xóa ngay hóa đơn tiền điện mà không cần phải đến điểm thu. Ngoài ra, Ví MoMo còn giúp bạn ghi nhớ kỳ thanh toán để không bị mất hóa đơn khi đến hạn.

READ  4 cách khắc phục App Store tải chậm hiệu quả mà bạn nên biết | sola.vn

Bạn có thể xem chi tiết tại bài viết: Cách thanh toán tiền điện trong Ví điện tử MoMo

Ứng dụng MoMo hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Ví MoMo

Có thể bạn chưa biết:

Hiện tại, Thế Giới Di Động và Điện Máy XANH cung cấp dịch vụ lưu trữ / trích xuất MoMo nhanh nhất và hiệu quả nhất trong hệ thống tại hơn 2.000 siêu thị trên cả nước. Chi tiết vui lòng xem tại đây!

4ShopeePay

Ví điện tử ShopeePay là tiền thân của Ví điện tử AirPay được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015.

Trên ShopeePay có tính năng thanh toán trực tuyến nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, tùy thuộc vào thời điểm, bạn có thể nhận được một số mã khuyến mại rất thú vị.

Vui lòng xem chi tiết tại bài viết: Hướng dẫn Truy cập và Thanh toán Hóa đơn Điện trong ShoppePay Vault.

Ứng dụng ShopeePay hiện có trên nền tảng Android và iOS:

ShopeePay

5Nhận (Thanh toán qua Ví Moca)

Moka Vault tuy chỉ mới ra mắt và hoạt động tại Việt Nam trong thời gian ngắn nhưng đã thu hút được nhiều người dùng khi mang đến hàng loạt cải tiến và được tích hợp vào Grab – ứng dụng đặt đồ ăn và vận chuyển hàng hóa phổ biến.

Tùy theo thời gian gia hạn, GRAB sẽ tặng khách hàng mã giảm giá, khuyến mãi hoàn tiền khi thanh toán tiền điện trong ứng dụng. Ngoài ra, khách hàng có thể thanh toán nhiều dịch vụ khác trong ứng dụng này.

READ  Top 6 ứng dụng toán học tốt và dễ dùng nhất cho học sinh cấp 1 | sola.vn

Mời các bạn xem chi tiết tại bài viết: Cách xem và thanh toán tiền điện nhanh hơn trong ứng dụng GRAB.

Ứng dụng GRAB có sẵn trên nền tảng Android và iOS:

Nhận (Thanh toán qua Ví Moca)

6Gpay

Ví điện tử Gpay là ứng dụng thanh toán trực tuyến được đánh giá là rất thân thiện với người dùng vì nó rất dễ sử dụng. Ngoài ra, Gpay còn sở hữu một số chương trình khuyến mãi hấp dẫn được đông đảo người dùng yêu thích.

Gpay có khả năng kết hợp thanh toán với nhiều tính năng tiện ích như: thanh toán tiền điện, tiền nước, nạp thẻ điện thoại, mua data 3G / 4G, mua thẻ cào điện thoại,… Chỉ với một vài thao tác. Chiết khấu đơn giản, chiết khấu cao, hoàn tiền đáng tin cậy.

Ứng dụng Gpay có sẵn trên nền tảng Android và iOS:

Thanh toán tiền điện qua Ví điện tử Gpay

7Thanh toán của VTC

Ví điện tử VTC Pay cho phép người dùng đổi tiền thông qua các ứng dụng trực tuyến mà không cần sử dụng đến tiền. VTC Payments được chạy trên nền tảng trang web và ứng dụng, giúp tất cả người dùng tiếp cận gần hơn với các dịch vụ kho tiền.

Nếu bạn là một người bận rộn không có thời gian đi đến các nơi để đóng tiền điện, hay mất nhiều thời gian xếp hàng để thanh toán thì VTC Payment sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Tùy từng thời điểm, VTC thanh toán sẽ có những voucher chiết khấu hấp dẫn khi thanh toán hoặc hoàn tiền điện. Hãy chăm sóc ví voucher của bạn để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi nhé!

Ứng dụng VTC Payment hiện có trên nền tảng Android và iOS:

Thanh toán của VTC

Trên đây là 7 ứng dụng thanh toán điện tử trực tuyến uy tín và hiệu quả. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin này hữu ích trong việc sử dụng Ví điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud