7 ứng dụng hỗ trợ học ngữ pháp tiếng Anh tốt nhất cho di động | sola.vn

Trong quá trình học tiếng Anh, hầu hết chúng ta đều gặp khó khăn với ngữ pháp và vô số công thức phức tạp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh ứng dụng cho “chú dế” của mình, giúp việc học trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây là 7 ứng dụng hàng đầu mà bạn nên xem xét.

>>> Xem thêm: 5 ứng dụng học ngôn ngữ hàng đầu trên điện thoại Android

1. Thực hành Ngữ pháp tiếng Anh (iOS và Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Thực hành ngữ pháp tiếng Anh

Ứng dụng miễn phí này đang cạnh tranh cho danh hiệu Ứng dụng học tập tốt nhất 2014. Kết hợp các câu hỏi, trò chơi, bài báo và câu trả lời cụ thể, … sẽ giúp cải thiện ngữ pháp của bạn. Một cách hiệu quả nhất.

Bạn có thể làm bài kiểm tra để xem mình đi được bao xa. Ngoài phiên bản miễn phí, ứng dụng Practice English Grammar cũng cung cấp phiên bản trả phí cho phép bạn truy cập vào các tính năng B bổ sung và các bài học khác.

2. Gramopolis Complete (iOS, Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Grammaropolis hoàn thành

Với Grammaropolis hoàn thành, Bạn sẽ được đưa đến “Grammar City”. Nhìn chung, ứng dụng này được thiết kế như một trò chơi với đồ họa đầy màu sắc, giúp bạn cải thiện kỹ năng ngữ pháp của mình thông qua nhiều bài tập.

READ  Top 12 ứng dụng tự học tiếng Nhật miễn phí bạn không nên bỏ qua | sola.vn

3. Ứng dụng ngữ pháp (iOS và Android)

Nếu bạn không biết bắt đầu học ngữ pháp từ đâu, Ứng dụng ngữ pháp Đây là ứng dụng bạn nên tìm kiếm.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng ngữ pháp

Sau khi xem hướng dẫn, hãy thử các bài tập và vui chơi với các trò chơi ngữ pháp. Ứng dụng ngữ pháp Điều này sẽ giúp bạn hiểu cách sử dụng tiếng Anh tốt hơn với phản hồi tức thì về sự tiến bộ của bạn. Với hơn 200 bài tập khác nhau, không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này là một trong những ứng dụng ngữ pháp bán chạy nhất trên Apple Store và Play Store. Ứng dụng ngữ pháp Ngoài ra còn có một phiên bản “HD” đặc biệt của iOS.

4. Ứng dụng ngữ pháp (iOS và Android)

Ngữ pháp ở trên Tập trung vào việc giúp xác định điểm mạnh và điểm yếu ngữ pháp của bạn. Sau đó, bạn có thể quyết định bài học nào là tốt nhất cho bạn.

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ngữ pháp ở trên

Ứng dụng hiện được cung cấp miễn phí, nhưng bạn cũng có thể mua phiên bản trả phí trong ứng dụng. Ngữ pháp ở trên Một bộ đếm thời gian cũng được bao gồm, giúp bạn thực hiện các bài kiểm tra dưới một áp suất nhất định. Sau đó, bạn có thể xem kết quả, tìm ra những sai sót để rút ra bài học cho mình để cải thiện từng ngày.

READ  Tại sao không tải được ứng dụng trên CH Play? 5 Cách sửa lỗi | sola.vn

5. Sách Ngữ pháp Tiếng Anh (Android)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Sách ngữ pháp tiếng Anh

Sách ngữ pháp tiếng Anh Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng có những tính năng rất thú vị. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mà bạn chỉ có thể thấy ở các ứng dụng trả phí khác. Bạn sẽ nhận được các môn học khác nhau, làm bài kiểm tra với điểm ngay lập tức.

6. Ứng dụng Grammar Girl (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Ứng dụng Grammar Girl

Ứng dụng Grammar Girl Là một ứng dụng giúp bạn cải thiện ngữ pháp của mình một cách nhanh chóng bằng cách tạo cho bạn một môi trường học tập. Bạn sẽ tìm thấy nhiều chủ đề khác nhau, tham gia trả lời các câu hỏi và tìm ra đáp án phù hợp để rút ra bài học cho bản thân.

7. Grammar Phone (iOS)

English-tot-nhat-cho-di-dong

Điện thoại ngữ pháp

Điện thoại ngữ pháp Là ứng dụng giúp bạn tránh 25 lỗi ngữ pháp thường gặp. Nếu bạn có thể hiểu và sửa chữa những sai lầm phổ biến, bạn sẽ tạo ra những bài viết chính xác, có tác động mạnh mẽ đến bạn bè và đồng nghiệp.

Đối với hầu hết mọi người, tiếng Anh gần như là thứ họ sử dụng hàng ngày. Do đó, nếu bạn là một trong số đó, hãy tham khảo một số ứng dụng trên để có thể sử dụng ngữ pháp một cách chính xác, giúp bạn tự tin giao tiếp cũng như tạo ra những đoạn văn chất lượng cao.

READ  Top 5 app hình nền iPhone đẹp, độc, lạ cho iOS dành cho bạn | sola.vn

>>> Có thể bạn cũng quan tâm đến gói “Bảo hành vàng” tại FPT store, việc triển khai sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi gặp những rủi ro không mong muốn với chiếc điện thoại của mình.

CTV Quân đội

Nguồn: http://www.makeuseof.com/tag/7-apps-help-anyone-improve-english-grammar/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud