7 cách nấu canh rong biển ngon không tanh thanh mát chuẩn vị Hàn Quốc | sola.vn

1. Hải sản bò

Thịt bò hải sản chuẩn vị Hàn Quốc được chế biến từ 2 nguyên liệu chính với các bước thực hiện rất đơn giản là thịt bò và hải sản.

Nước lẩu có mùi thơm nhẹ, có vị ngọt tự nhiên từ thịt và hải sản nấu chín, mềm ngon mà không bị ngấy. Thử ngay bây giờ!

2. Canh hải sản nấu nước gội đầu

Hải sản được chế biến vừa phải kết hợp với lòng đỏ khô và lòng đỏ tươi có hương vị thanh nhẹ tạo nên một hương thơm lạ miệng nhưng dễ chịu đến không ngờ!

Bạn có thể cho thêm đậu phụ mềm và nấm ngọt .. bạn hãy thử thưởng thức với cơm nóng để có được hương vị thơm ngon của món canh nhé!

Canh hải sản nấu dầu gội

3. Súp gà biển

Súp hải sản cũng có thể được nấu với gà, tạo ra một món súp có vị đá, đậm đà hơn thân gà ngọt, hải sản nấu chín không quá mềm cũng không quá cứng. Hãy thực hiện ngay để tăng thêm hương vị cho bữa cơm gia đình nhé!

Súp gà biển

4. Hải sản trứng

Súp hải sản được nấu với vị ngọt đậm đà từ mùi gà, khi chế biến được cho thêm trứng và đậu hũ mềm, ăn kèm với đá, nước súp biển vừa mềm vừa ngon vừa tuyệt vời. Ăn với cơm nóng sẽ rất tuyệt!

READ  Gợi ý 8 thực đơn đãi tiệc sinh nhật tại nhà đơn giản dễ làm hấp dẫn | sola.vn

Hải sản trứng

5. Súp hải sản

Với cách chế biến hải sản đơn giản nhưng món ăn mang đến cho hải sản vị thanh mát, mềm ngon. Tùy theo sở thích, bạn có thể nấu súp hải sản với các loại hải sản mà mình yêu thích như nghêu, muesli, .. hải sản có vị ngọt tự nhiên khi ăn kèm với hải sản thì ngon tuyệt!

Sup Hải sản

6. Hải sản thịt heo

Thịt lợn khi chín tới có vị ngọt thanh quyện với mùi thơm mềm của hành tím luộc. Bạn cũng có thể nấu với rễ heo để làm mềm thịt.

Hải sản cho vào bát nước đường đun sôi đều, có thể thưởng thức được độ ngon, độ mềm vừa phải, rất thú vị.

Hải sản heo

7. Súp hải sản rau củ

Súp hải sản có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo nên hương vị hảo hạng.

Bạn có thể nấu với đậu phụ non mềm, bùi bùi với mùi ngọt tự nhiên từ củ cải luộc. Hoặc nấu với hạt sen nhưng không bị đắng, đều rất đậm đà, thơm ngon khó quên!

Canh rong biển rau

Chia sẻ với bài viết 7 cách nấu hải sản ngon, hi vọng sẽ giúp bạn thêm nhiều hương vị cho món ăn gia đình mình. Chúc may mắn với món ăn ngon của bạn!

Biên tập bởi Fam Hồng Hân; Xuất bản ngày 14/12/2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud