6 cách hay để kéo dài thời gian sử dụng pin iPhone người dùng nên biết | sola.vn

Iphone 0 lượt xem

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao iPhone của bạn chỉ sạc vào buổi sáng nhưng trong thời gian ngắn chỉ còn 20% pin? Không quá lời khi nói rằng ngày nay iPhone được sử dụng ở mọi nơi, từ nghe nhạc miễn phí, tìm đường, kiểm tra email khi đang di chuyển, vì vậy pin của iPhone không bao giờ bị hao hụt. Yêu cầu

Nhưng vẫn có một số cách để tăng tuổi thọ pin cho iPhone của bạn DienmayXANH.com Dưới đây là danh sách các bạn chưa biết có thể theo dõi để có thời gian sử dụng lâu nhất.

Tắt cập nhật ứng dụng tự động

Apple lần đầu tiên giới thiệu chức năng này với iOS 7 vào tháng 9 năm ngoái. Chúng hữu ích, nhưng chúng cũng tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Đi tới Cài đặt> iTunes & Apple Store> Tự động tải xuống và tắt tiện ích này để tiết kiệm pin.

Tắt chức năng cập nhật tự độngTắt chức năng cập nhật tự động

Khóa Trạng thái làm mới ứng dụng nền

Tính năng này giúp iPhone tự động cập nhật nội dung của ứng dụng bất cứ khi nào điện thoại của bạn được kết nối với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, ngay cả khi bạn không sử dụng. Để tắt chế độ này, đi tới Cài đặt> Chung> Làm mới ứng dụng nền và đóng nút bên cạnh.

READ  Cách khắc phục lỗi SIM không được hỗ trợ trên iPhone | sola.vn

Tắt tính năng làm mới ứng dụng nềnTắt tính năng làm mới ứng dụng nền

Tắt các cài đặt như Wi-Fi, Bluetooth và AirDrop khi không hoạt động

Nếu những cài đặt này vẫn được sử dụng, nó sẽ lãng phí năng lượng không cần thiết. Bạn có thể tắt tất cả các chế độ này trực tiếp trong iOS 7 bằng Control Center. Sau khi mở trung tâm điều khiển, bạn sẽ nhập hình ảnh Bluetooth và Wi-Fi để bật hoặc tắt chúng. Để tắt AirDrop, hãy nhập khi hình ảnh AirDrop xuất hiện bên dưới trình phát nhạc.

Tắt các kết nối không cần thiếtTắt các kết nối không cần thiết

Sạc iPhone của bạn một cách thông minh

Câu chuyện “sạc quá mức” (vẫn sạc khi còn 100%) có thể làm hỏng pin của smartphone là hoàn toàn hoang đường. “Sạc quá mức” không làm hỏng pin lithium ion. Mặc dù vậy, pin điện thoại thông minh vẫn có vòng đời sử dụng, mỗi viên pin chỉ có một số lần sạc nhất định trước khi hiệu suất của nó không còn như cũ. Đó là lý do tại sao những chiếc điện thoại cũ luôn dễ hỏng hóc, đơn giản là do pin của chúng hết sạch.

Bộ sạc iPhone phù hợpBộ sạc iPhone phù hợp

Ưu tiên sử dụng các ứng dụng của Apple

Theo Wen Lam, nhà phân tích cấp cao của HIS iSuppli, Apple Apps đã được lựa chọn để tiết kiệm năng lượng. Điều này không có nghĩa là bạn không nên sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, nhưng hãy giảm mức sử dụng chúng khi pin yếu.

READ  Apple iPhone 6 32GB cũ 99% giá rẻ, 1 đổi 1 trong 30 ngày, BH 6 tháng | sola.vn

Sử dụng ứng dụng AppleSử dụng ứng dụng Apple

Sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin của bên thứ ba

IPhone không cung cấp trạng thái tiết kiệm năng lượng cho người dùng, nhưng có một số ứng dụng trong Apple Store có thể làm điều đó. Ví dụ: ứng dụng Battery Doctor miễn phí, giúp bạn tắt hầu hết các tác vụ ngốn điện, cung cấp cho bạn đề xuất khi sạc điện thoại.

Sử dụng ứng dụng tiết kiệm pinSử dụng ứng dụng tiết kiệm pin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud