5 cách tra cứu vận đơn BEST Express nhanh nhất | sola.vn

Bạn muốn theo dõi đơn hàng đơn vị vận chuyển hàng hóa hỏa tốc tốt nhất nhưng không biết cách xem hóa đơn vận chuyển hàng hóa như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 5 cách nhanh chóng để truy cập vào Leading Express Bell.

Sự thể hiện tốt nhất Là công ty chuyển phát nhanh chuyên nghiệp, đối tác chuyển phát nhanh của các nền thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. BEST Express có mạng lưới bưu cục rộng khắp cả nước 3 tỉnh Trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất bao gồm:

  • Chuyển phát nhanh
  • Mã giao hàng
  • Giao hàng rẻ
  • Dịch vụ giao hàng kinh tế
  • Dịch vụ vận tải Bắc Nam
  • Dịch vụ kho bãi
  • Chuyển quyền qua bưu điện BEST Inc hoặc BEST Express
READ  5 cách hiệu quả giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng | sola.vn

Đầu tiênKiểm tra trang web Best Express

Bước 1: Nhận Mã hàng đầu và truy cập Trang web Tìm kiếm

Bạn cần lấy mã web cấp tốc tốt nhất được liệt kê trong biên lai hoặc đơn đặt hàng trực tuyến khi nhà cung cấp gửi hàng thành công cho nhà vận chuyển. Trong trường hợp chưa biết mã nạp, bạn có thể thực hiện như sau:

  • Gọi đến hotline 1900 1031 của BEST Express, cung cấp một số thông tin cần thiết để nhân viên xác nhận và cấp mã cho bạn (nếu bạn là người gửi). Trong trường hợp bạn là người nhận, bạn có thể cung cấp cho người bán, địa chỉ, số điện thoại và một số thông tin cơ bản khác để được hỗ trợ.
  • Gọi cho cửa hàng nơi bạn đặt hàng và yêu cầu họ cung cấp hóa đơn vận chuyển (nếu bạn là người bán hàng trực tuyến).

Sau khi có phiếu gửi mã landing code, bạn vui lòng truy cập best-inc.vn để kiểm tra tình trạng đơn hàng.

Bước 2: Nhập mã hàng đầu tiếp theo, chọn Học

Nhập mã đích vào ô mã nhập tiếp theo. Tại đây, bạn có thể xem tối đa 20 mã hàng đầu cùng một lúc, được phân tách bằng dấu cách hoặc dấu phẩy.

Sau đó, bạn nhấp vào Tìm hiểu về nó Để làm theo thứ tự.

Cách xem hóa đơn mã đích

Bước 3: Kiểm tra chi tiết trạng thái đơn hàng

Sau khi nhập đúng mã vận đơn, hệ thống sẽ hiển thị trạng thái chi tiết của đơn hàng bao gồm các thông tin: người gửi, người nhận, thông tin người vận chuyển, ngày tháng và chi tiết lúc nhận hàng.

READ  Hãy thử ngay những cách khắc phục lỗi CH Play bị dừng | sola.vn

Cách xem hóa đơn mã đích

2Gọi tổng đài hỏa tốc tốt nhất

Bạn có thể gọi đến đường dây nóng 1900 1031 của BEST Express và cung cấp thông tin khi nhân viên tổng đài yêu cầu, bao gồm số điện thoại và mã đơn hàng.

Trong trường hợp không biết hoặc quên mã đơn hàng, bạn có thể cung cấp cho nhân viên tổng đài thông tin về người gửi, người nhận, địa chỉ giao hàng, địa chỉ nhận hàng, thời gian giao hàng để nhân viên hỗ trợ làm việc cho bạn xem.

Số điện thoại tổng đài Express tốt nhất

3Nhắn tin tới Facebook của BEST Express

Bạn có thể gửi tin nhắn đến trang Facebook BEST Express để yêu cầu xuất hóa đơn thanh toán. Bạn cần cung cấp các thông tin như: họ tên, mã hạ cánh, thông tin cần hỗ trợ và số điện thoại để nhân viên hỗ trợ hỗ trợ bạn.

Tuy nhiên, cách này có thể mất nhiều thời gian do BEST Express hiện đang tạm thời chặn hỗ trợ các đơn hàng hỗ trợ qua tin nhắn trên fan page và bạn phải đợi đại lý gửi thông tin về bộ phận chăm sóc khách hàng để liên hệ và quản lý khách hàng. Đến.

Nhắn tin cho người hâm mộ Trang Facebook Best Express

4Gửi email tới Dịch vụ khách hàng BEST Express

Trong trường hợp cần hỗ trợ chuyên sâu hơn, bạn có thể gửi email đến bộ phận Chăm sóc khách hàng của BEST Express tại cskh@best-inc.com và cung cấp các thông tin như số điện thoại, mã đơn hàng.

READ  Dấu tích xanh Tik Tok là gì? Có ý nghĩa gì? Hướng dẫn đăng ký | sola.vn

Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của BEST Express sẽ giúp bạn tìm hiểu tình trạng đơn hàng ngay khi bạn nhận được email.

Gửi thư

5Thông tin liên hệ nhanh tuyệt vời

Trên đây là 5 cách nhanh chóng để xem hóa đơn chuyển phát nhanh hạ cánh tốt nhất. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ giúp bạn tìm kiếm và theo dõi đơn hàng để dễ dàng hơn trong việc lấy hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud