5 cách tra cứu mã khách hàng Điện lực giúp đóng tiền điện online | sola.vn

Việc tra cứu mã khách hàng sử dụng điện là việc làm cần thiết đối với khách hàng sử dụng điện khi có nhu cầu thanh toán tiền điện và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn trực tuyến từ bộ phận chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp. Cùng tham khảo 5 cách tra nhanh mã khách hàng điện tử trong bài viết sau đây nhé!

Đầu tiênXem mã khách hàng trên hóa đơn, phiếu ghi hóa đơn tiền điện

Khi hộ gia đình bạn sử dụng điện, mã khách hàng sẽ được cung cấp bởi nhà cung cấp điện. Với mã này, bạn sẽ có thể xem hoặc thanh toán tiền điện trực tuyến hoặc trực tiếp tại các điểm thu tiền điện.

READ  Sử dụng dịch vụ hành chính công trực tuyến để đổi CMND và giấy phép lái xe như thế nào? | sola.vn

Bạn có thể xem mã khách hàng trực tiếp trong biên lai xác nhận hóa đơn tiền điện hoặc trong hóa đơn tiền điện hàng tháng của hộ gia đình.

Mã khách hàng quyền lực

Trường hợp bị mất hóa đơn giấy hoặc không có người đến xem, bạn có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty điện lực (vui lòng xem tại đây). Phần 3 Của bài viết này), cung cấp những thông tin cần thiết để nhân viên tại đây hỗ trợ bạn nhé!

2Trên hóa đơn, quét mã QR trên hóa đơn điện

Trong hầu hết các hóa đơn thanh toán, bạn có thể tìm thấy mã QR được đính kèm với thông tin hóa đơn tiền điện hàng tháng. Mã này giúp bạn kiểm tra và thanh toán tiền điện nhanh chóng mà không cần phải nhập mã khách hàng.

Điều này đặc biệt hữu ích khi mã khách hàng bị tối, thiếu chữ, giấy bị hỏng nhưng hóa đơn hoặc tờ báo vẫn rõ ràng với mã QR và mã QR.

Quét mã QR in trên hóa đơn điện

Nếu bạn sử dụng Payoo, MoMo, VIMO, ZaloPay, … và các dịch vụ ngân hàng internet banking như Sacombank, BIDV, Vietcombank, … thì khi mở ứng dụng và quét mã này bạn có thể thấy chi tiết số lượng, kiểm tra xem có được không? bạn muốn thanh toán ngay lập tức.

Ứng dụng QR là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực thanh toán giúp khách hàng nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi trong quá trình thanh toán.

READ  Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh AirPods và EarPods | sola.vn

Trên hóa đơn, quét mã QR trên hóa đơn điện

3Liên hệ Dịch vụ Khách hàng của EVN Power

Nếu bạn bị mất hóa đơn, tiền điện mà không tìm được mã khách hàng của gia đình thì cũng đừng quá lo lắng. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của EVN Power theo thông tin sau:

Trung tâm chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Bắc

Trung tâm chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực miền Trung

Dịch vụ khách hàng của Công ty Điện lực

Trung tâm chăm sóc khách hàng Công ty Điện lực Miền Nam

Tổng công ty Điện lực Hà Nội Trung tâm chăm sóc khách hàng

Trung tâm Chăm sóc khách hàng Tổng công ty Điện lực TP.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty điện lực được tổ chức theo các khu vực khác nhau

4Kết nối với e-mail địa phương của bạn

Ngoài việc xem mã khách hàng qua biên lai, hóa đơn tiền điện / mã QR hoặc kết nối với Trung tâm chăm sóc khách hàng của EVN, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên điện lực đến lấy (nếu có) tại nhà riêng hoặc điện lực địa phương đến phòng khách hàng giúp.

Khi nhìn vào các liên kết trên, bạn sẽ có thông tin địa chỉ và số điện thoại. Nếu không có thời gian hoặc không tiện đến trực tiếp, bạn có thể liên hệ với văn phòng gửi hàng gần nhất qua số điện thoại nơi bạn ở.

Kết nối với e-mail địa phương của bạn

5Thanh toán tiền điện dễ dàng tại Dân Máy XANH / TGDĐ

Bạn có thể đến các cửa hàng Dean Me Xanh, thanh toán tiền điện thế giới di động nhanh chóng và dễ dàng bằng tiền mặt.

READ  Cách điều chỉnh, thay đổi nguyện vọng đại học, cao đẳng trực tuyến | sola.vn

Các khu vực hỗ trợ thanh toán qua Dan Mejan và thế giới di động (cập nhật tháng 12 năm 2021):

thành phố. HCM, Hanoi, Binh Din, Dak Lak, Kwang Ngai, Kwang Nam, Kwang Bin, Dak Nong, Gia Lai, Qin Tu, Khan Hu, Ha Tin, Long Sun, Nam Din, Kao Bing, Hai Dong, Tai Ben, Hu, Da Nang, Quang Tri, Fu Yin, Bak Kan, Sun La, Kun Tom, Twin Quang, Ha Nam, Nin Tuan, Fu Tu, Bak Liu, Hong Yin, Wen Long, Dong Nai, Wen Fuk, Ben Phước, Lào Cai, Nghệ An, Thanh Hóa, Hòa Bình, An Giang 1, An Giang 2 (EVN), Vũng Tàu, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, Lai Châu, Tiền Giang, Tây Ninh, Yên Bai, Din Bein, Tian Giang, Dong Tap, Ben Tuan, Bak Giang, Hai Phon, Long An, Lam Dong, Kwang Nin, Suk Tarang, Tai Nguyen, Tara Wein.

Thanh toán tiền điện dễ dàng tại Dân Máy XANH

Ngoài ra, bạn có thể xem và thanh toán tiền nước trực tuyến trên website Điện Máy Xanh / Thế Giới Di Động và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ thanh toán quốc tế (VISA, MasterCard) chỉ trong vài phút với các thao tác đơn giản như sau. :

Bước 1: Vào trang Bộ sưu tập điện của Thế giới di động> Chọn mặt hàng Thanh toán tiền điện Một phần Chọn một dịch vụ thanh toán trực tuyến.

Chọn thanh toán tiền điện

Bước 2: Chọn tỉnh, nhập mã khách hàng, số điện thoại liên hệ và xác nhận. Sau đó bấm vào ô Xem biên lai và thanh toán Kiểm tra hóa đơn tiền điện và thanh toán.

Xem biên lai và thanh toán

Ghi chú:

  • Chuyển khoản thanh toán trực tuyến không hỗ trợ hủy chuyển khoản / chuyển nhượng hợp đồng.
  • Cần kiểm tra kỹ thông tin thanh toán trước hạn để tránh nhầm lẫn và lãng phí thời gian.

Trên đây là bài viết hướng dẫn 5 cách xem mã khách hàng điện lực giúp thanh toán tiền điện trực tuyến nhanh chóng.. Hy vọng bạn thích phần mở rộng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud