4 Mẹo cực hữu ích giúp tiết kiệm pin iPhone hiệu quả nhất | sola.vn

Iphone 0 lượt xem

Thời lượng pin lâu luôn là một trong những vấn đề mà người dùng iPhone lo lắng nhất. Vậy làm thế nào để bảo quản pin iPhone hiệu quả nhất?

Bằng văn bản Hướng dẫn trên iPhone Trong đó, Soforum sẽ chia sẻ cho bạn 4 thủ thuật cực hay và đơn giản giúp bạn tiết kiệm pin iPhone hiệu quả hơn. Hãy theo dõi!

Tắt các kết nối không cần thiết

Các giao tiếp như Bluetooth, Wi-Fi, dữ liệu di động,… nếu được kích hoạt liên tục sẽ nhanh chóng làm hao pin iPhone của bạn. Vì vậy, hãy tắt các kết nối này trong trung tâm điều khiển khi bạn không cần đến chúng.

Bật chế độ tối và tắt chế độ âm thực

Chế độ nền tối sẽ giúp bạn tiết kiệm pin. Ngoài ra, chế độ âm thanh trung thực, cho phép iPhone điều chỉnh ánh sáng màn hình tùy theo điều kiện môi trường, sẽ tiêu hao một lượng lớn pin của bạn. Vì vậy, hãy tắt tính năng này nếu bạn muốn tiết kiệm pin.

Bạn nhập Bật Cài đặt> Màn hình và độ sáng> Chế độ tối và tắt chế độ tông màu trung thực.

Xem thêm:

Ngừng chậm lại

Giảm chuyển động làm mềm iPhone của bạn bằng cách chặn tất cả các hiệu ứng và giúp người dùng thoải mái hơn. Do đó sẽ làm hao pin thiết bị rất nhiều. Nếu cảm thấy không cần thiết thì bạn nên tắt tính năng này đi.

Bạn nhập Cài đặt> Trợ năng> Di chuyển> Giảm chuyển động> Dừng.

Tắt tính năng làm mới ứng dụng nền

Tính năng này cho phép người dùng cập nhật dữ liệu và thông tin mới nhất từ ​​các ứng dụng chạy ngầm. Tuy nhiên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc iPhone phải hoạt động và xử lý nhiều dữ liệu nên hao pin nhanh hơn rất nhiều. Vì vậy, hãy tắt tính năng này nếu bạn muốn chọn thời lượng pin.

Bạn nhập Cài đặt> Chung> Làm mới ứng dụng nền> Đóng.

Kết quả:

Trên đây là một số thủ thuật hữu ích giúp bạn tiết kiệm pin iPhone mà Sophomore muốn giới thiệu đến các bạn. Chúc bạn thực hiện thành công với những cách di chuyển iPhone trên đây!

IPhone VN / Mua rẻ

READ  iPhone 6S Plus 128GB Quốc Tế Cũ, Xách Tay, Giá Rẻ Tp. HCM | sola.vn
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud