4 cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, iPad đơn giản nhất | sola.vn

Iphone 0 lượt xem

Ngày nay, việc tìm kiếm thông tin là nhu cầu cấp thiết và cần thiết hàng ngày của những người sử dụng điện thoại và máy tính. Đặc biệt, khi tính năng tìm kiếm hình ảnh ra đời đã mang lại nhiều lợi ích trong việc thu thập và truy cập dữ liệu. Câu hỏi đặt ra cho người dùng iPhone, iPad là bạn tìm kiếm thông tin ở dạng này như thế nào? Một số hướng dẫn chi tiết về lộ trình Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone Và chiếc iPad sau đây sẽ giúp bạn.

Hướng dẫn các cách đơn giản để tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, iPad

Không giống như những cách tìm kiếm thông tin truyền thống bằng cách chèn ký tự, tìm kiếm hình ảnh mở ra một phương pháp mới trong thời đại kỹ thuật số ngày nay. Với phương pháp này, bạn có thể tìm thấy thông tin hữu ích một cách nhanh chóng, đặc biệt là khi bạn biết ít về những thứ trong bức ảnh.

READ  Sạc không dây MagSafe trên iPhone 12 là gì? Có gì nổi bật? | sola.vn
Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone
Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone

Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ được cách tìm kiếm thông tin này. Thì hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, iPad sau đây sẽ giúp người dùng thiết bị này có thêm một bước quan trọng và đưa những thông tin “nunor” tốt nhất sang thời đại mới.

Xem thêm: 10 ứng dụng ghép ảnh hàng đầu

1. Cách tìm kiếm bằng hình ảnh từ Google Chrome

nhiều năm trước, google chrome Từng là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, giờ đây khi kết hợp với tính năng tìm kiếm hình ảnh, người dùng sẽ có trải nghiệm tìm kiếm thông tin tốt hơn.

Đối với những hình ảnh mà bạn biết rất ít, hãy làm theo một vài bước sau đây sẽ giúp bạn tìm thêm thông tin liên quan:

Bước 1: Vui long mở ra google chrome Và truy cập hình ảnh bạn muốn tìm kiếm thông tin

Bước 2: Nhấp và giữ hình ảnh, sau đó chọn Tìm hình ảnh này trên Google

Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone
Sử dụng tìm kiếm hình ảnh với Google

Ngay sau đó các thông tin liên quan đến hình ảnh và trang web bạn cần tìm sẽ hiện ra và bạn có thể chọn và click vào trang mình muốn.

Với Công nghệ Tìm kiếm Hình ảnh của Google đơn giản này, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm ảnh bằng iPhone hoặc iPad.

2. Cách tìm kiếm bằng hình ảnh từ trang kết quả tìm kiếm

Đối với người dùng, có rất nhiều cách để tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone, và tìm kiếm bằng hình ảnh từ trang kết quả tìm kiếm là một trong số đó. Thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1Truy cập trang web Google Hình ảnh theo liên kết: . Sau đó, nhập từ khóa vào hình ảnh mà bạn muốn tìm kiếm

Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone
Sử dụng Công cụ Hình ảnh của Google

Bước 2: Nhấp vào hình ảnh mà bạn cảm thấy liên quan, sau đó nhấp vào. Tiếp tục nhấp vào biểu tượng Máy ảnh

Sau thao tác trên, bạn sẽ thấy Google trả về kết quả về hình ảnh, bài viết hoặc trang web liên quan đến ảnh mà bạn muốn tìm kiếm.

Bằng cách này, bạn có thể đăng ký Google, Google Chrome hoặc Safari tùy ý.

Xem thêm: Cách tìm và tìm iPhone

3. Cách tìm kiếm ảnh đã lưu trên iPhone

Đó cũng là cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên iPhone đang được nhiều người thực hiện nhất hiện nay. Nếu bạn cần kết quả chứa thông tin cho những thứ bên trong hình ảnh, hình ảnh liên quan hoặc trang web có chứa hình ảnh bạn đang tìm kiếm, phương pháp này có thể giúp bạn nhanh chóng.

Làm theo các bước sau để hoàn tất tìm kiếm:

Bước 1: Mở Ứng dụng Google, mở tab mới hoặc trình duyệt web mới

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng Máy ảnh / Ống kính Trong thanh tìm kiếm

Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone
Nhập biểu tượng ống kính

Bước 3: Chọn chụp ảnh hoặc tải ảnh lên để tìm kiếm.

Ở giai đoạn này, bạn có thể chụp ảnh mới của đối tượng hoặc chọn từ ảnh hiện có Nhiếp ảnh gia.

Nếu bạn chọn chụp ảnh mới, hãy hướng máy ảnh vào ảnh và nhập biểu tượng tìm kiếm. Hình ảnh nên được cân chỉnh để hình ảnh hiển thị rõ ràng, tập trung vào vật thể tối đa để Google dễ dàng nhận diện.

Bước 4: Chọn cách bạn muốn tìm kiếm

Bạn có thể chọn giữa Sử dụng một đối tượng trong hình ảnh (Chọn biểu tượng O trong đối tượng) hoặc Sử dụng một phần của hình ảnh (Chọn vùng hình ảnh và điều chỉnh góc chọn)

Một hướng dẫn nhỏ cho bạn là hãy chọn vùng ảnh nhỏ phản ánh hoàn hảo đặc điểm của đối tượng để đạt được kết quả cụ thể nhất.

Bước 5Cuộn xuống để xem kết quả do Google trả về

Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone
Thực hiện tìm kiếm trên Google cho trang web theo mặc định

Một lưu ý nhỏ là tính năng này tồn tại Chưa có trên iPadNgười dùng iPad có thể tìm kiếm ảnh thông qua các cách chia sẻ khác.

Ngoài ra, theo đề xuất của Google, bạn phải nâng cấp lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Google / Google Chrome hoặc sử dụng Safari phiên bản 11 trở lên.

4. Cách tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone bằng các ứng dụng

Ngoài cách tìm ảnh trên iPhone, iPad của Google được chia sẻ ở trên, bạn còn một cách khác là sử dụng ứng dụng tìm ảnh. Dưới đây là một số ứng dụng sẽ giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách rất đơn giản và nhanh chóng.

4.1 Ứng dụng CamFind

Cảm ơn CamFindViệc tìm kiếm ảnh trên iPhone đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bạn không cần mở máy tính hay trình duyệt web mà có thể vào ứng dụng này để “tìm” hình ảnh mong muốn.

Nếu chưa có CamFind, bạn có thể vào Upstore tải và cài đặt, sau đó làm theo các bước sau để tìm kiếm hình ảnh.

Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone
Tìm ảnh bằng ứng dụng CamFind

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn một hình ảnh hiện có hoặc chụp một hình ảnh mới của đối tượng

Bước 2: Kết quả sẽ hiện ra trên màn hình và bạn có thể tham khảo thêm thông tin cần biết.

Ưu điểm của ứng dụng này là bạn có thể chụp ảnh và tìm kiếm dễ dàng nhờ camera tích hợp và hỗ trợ công nghệ. CloudSight Hình ảnh có thể nhận dạng được.

Tuy nhiên, ứng dụng yêu cầu điện thoại của bạn phải chạy iOS 10.0 trở lên, điều này có thể gây trở ngại cho người dùng các phiên bản trước đó.

4.2 Ứng dụng ngược

Có thể được nhìn thấy Mặt sau Là ứng dụng trung gian giữa ảnh lưu trữ trên iPhone và bộ máy Google Photos. Bạn cũng sẽ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng từ Appstore trước khi sử dụng. Các bước sau sẽ giúp bạn tìm ảnh trên iPhone:

Bước 1: Chọn hình ảnh trên thiết bị để thực hiện tìm kiếm.

Trong giai đoạn chụp ảnh, ứng dụng hỗ trợ các chức năng sắp xếp lại, chọn trường ảnh, cắt xén và thay đổi kích thước ảnh theo ý muốn.

Bước 2: Sau khi điều chỉnh hình ảnh theo ý muốn, bạn bấm Tìm kiếm, từ đó, các bài viết, hình ảnh, tin tức liên quan sẽ hiện ra khi bạn sử dụng. Google Hình ảnh.

Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone
Reversee giao diện ngô

Ưu điểm của ứng dụng này là bạn không chỉ có thể tìm ảnh và kết quả trong Google Photos mà còn từ các nguồn khác như Bing hoặc Yandex. Giao diện dễ sử dụng cũng là một điểm cộng ngược.

Giống như CamFind, iPhone của bạn cần một hệ điều hành iOS 10.0 Để chạy ứng dụng này. Và mặc dù ứng dụng cho phép tìm kiếm trên nhiều nguồn, vì tìm kiếm được thực hiện bởi bên thứ ba nên kết quả có thể không hoàn toàn giống khi bạn tìm kiếm trên Google Hình ảnh hoặc các nguồn khác.

4.3 Ứng dụng của tính chính trực

Cuối cùng là ứng dụng Trung thực, Cũng là một trong những ứng dụng hữu ích để tìm kiếm hình ảnh trên iPhone. Cũng giống như hai ứng dụng trên, bạn có thể vào Appstore để tải và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình. Đồng thời, bạn phải cho phép ứng dụng truy cập vào ảnh để có thể tải lên và tìm kiếm ảnh.

Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone
Giao diện người dùng Veracity, có thể lấy hình ảnh từ Dropbox

Bước 1: Mở ứng dụng và chọn hình ảnh bạn muốn tìm thông tin

Bước 2: Khi có kết quả, hãy xem những thông tin, bài báo và hình ảnh mà bạn cho là phù hợp nhất và muốn tìm.

Với Trung thựcNgoài việc tải ảnh hiện có lên để tìm kiếm hoặc chụp ảnh mới, bạn cũng có thể tải ảnh lên từ Dropbox. Ngoài ra, ngay cả khi hình ảnh được mã hóa hoặc chỉnh sửa, ứng dụng vẫn có thể xác định nguồn và truy xuất thông tin có liên quan cao.

Khác với 2 ứng dụng đã giới thiệu, Veritas chỉ yêu cầu hệ điều hành 9.0. Tuy nhiên, một số kết quả do ứng dụng trả về có thể khác với thời điểm bạn tìm kiếm trang web.

5. Thông tin nào có thể được tìm thấy khi tìm kiếm bằng hình ảnh?

Hiện tại, tính năng tìm kiếm hình ảnh đang dần được hoàn thiện trên iPhone, iPad hay thậm chí là các thiết bị Android khác. Từ hình ảnh hiện có, bạn có thể tìm thấy những hình ảnh có liên quan nhất đến đối tượng, đối tượng chính trong hình ảnh đó hoặc hiển thị các bài báo, tin tức về đối tượng trong hình ảnh.

Tìm kiếm bằng ảnh trên iPhone
Tìm hiểu thêm từ các hình ảnh có sẵn

Ngoài ra, khi tìm kiếm bằng hình ảnh, bạn cũng có thể nhận được kết quả là các liên kết đến các trang web có chứa hình ảnh chính xác mà bạn đang tìm kiếm, hoặc các hình ảnh tương tự.

6. Tóm tắt

Với những thủ thuật và chia sẻ trên, hy vọng bạn đã hiểu chi tiết hơn về cách tìm kiếm qua ảnh trên iPhone. Đôi khi chúng ta lưu lại một bức ảnh thú vị mà không cần biết nhiều về những thứ trong bức ảnh, tìm kiếm ảnh sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều bổ ích.

Đây chỉ là một trong những bước đầu tiên bạn có thể làm để bắt đầu quá trình chuẩn bị cho buổi hòa giải. Ngoài ra, để biết thêm nhiều thủ thuật hay, bạn có thể theo dõi các bài viết sau.

Ngày nay, người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu iPhone tại các cửa hàng. Di Động Việt Nơi mua sắm tốt nhất sẽ là đơn vị sát cánh cùng khách hàng, luôn bên khách hàng để bạn có thể tin tưởng lựa chọn những sản phẩm iPhone, iPad thật với giá tốt nhất.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud