4 cách kết nối iPad với tivi cực đơn giản và hiệu quả! | sola.vn

Đối với hầu hết mọi người, màn hình iPad vẫn không đáp ứng được yêu cầu truyền tải nội dung mà họ mong muốn. Cùng tìm hiểu cách kết nối iPad với tivi để có nội dung hình ảnh rõ nét nhé!

Phương pháp 1: Sử dụng cáp HDMI

Việc tạo kết nối HDMI giữa iPad và TV cũng rất đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là cáp HDMI và bộ chuyển đổi AV Kỹ thuật số của Apple (có thể tìm thấy trực tuyến hoặc mua tại các cửa hàng điện tử). Đó là một sợi cáp có một đầu vào là thiết bị của Apple, đầu còn lại là HDMI để kết nối trực tiếp với TV.

Kết nối HDMI cho chất lượng hình ảnh full HD

Chuẩn HDMI cho phép hiển thị nội dung Độ phân giải HD 720p hoặc full HD1080p Với đầy đủ giọng nói và hình ảnh, và trong quá trình chuyển, điện thoại của bạn cũng sẽ dễ dàng được sạc.

Phương pháp 2: Sử dụng kết nối tương tự

Kết nối tương tự là loại kết nối mà VGA truyền nội dung từ iPad đến TV bằng cáp hỗn hợp / thành phần. Đây là kiểu kết nối thường được sử dụng với các TV đời cũ không có cổng HDMI. Tuy nhiên, loại kết nối này chỉ hỗ trợ sản xuất video Độ phân giải tối đa 480i.

READ  [Review] Top 6 tivi giá rẻ dưới 2 triệu được ưa chuộng nhất | sola.vn

Analog là kết nối chỉ cung cấp chất lượng 480i

Phương pháp 3: Sử dụng trò chơi trên không

Đây là một phương thức truyền tải nội dung số qua đường hàng không không dây. Tuy nhiên, để chuyển và truyền ảnh từ iPad lên TV, người dùng cần thêm một Apple TV Player (thiết bị này được bán với giá 149 USD cho phiên bản HD và 179 USD cho phiên bản 4K trong Apple Store).

AirPlay cho phép chia sẻ nội dung liền mạch giữa iPad và TV

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần kết nối Apple TV với mạng WiFi gia đình, sau đó kết nối cổng HDMI từ Apple TV với TV. Trên iPad, bạn cần bật AirPlay để bắt đầu chuỗi.

Phương pháp 4: Sử dụng Ứng dụng từ Apple Store

Có rất nhiều ứng dụng từ iOS App Store có thể giúp bạn kết nối iPad với TV, trong đó có một số ứng dụng cơ bản như: Smart View 2.0 (kết nối iPad với TV Samsung), TV side view (i. Pad kết nối với TV Samsung (TV side view) iPad to Sony TV), LG TV Remote (iPad kết nối với LG TV), TCL Nscreen (iPad kết nối với TV TCL), TV Remote 2 (iPad kết nối với Panasonic TV), …

Panasonic remote 2 là ứng dụng hỗ trợ điều khiển tivi Panasonic trên iPad

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud