4 Cách kết nối điện thoại Iphone với tivi LG | sola.vn

Khi sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android, bạn có thể dễ dàng kết nối với tivi LG bằng nhiều cách khác nhau. Vậy các cách kết nối dành cho điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS là gì? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của bạn và hướng dẫn bạn cách kết nối iPhone với tivi LG mà bạn có thể dễ dàng làm theo.

Kết nối bằng các ứng dụng được hỗ trợ

Với các dòng Smart TV tích hợp điều khiển TV trong điện thoại, bạn có thể kết nối với các ứng dụng do LG tạo ra mà không cần sử dụng cáp. Sử dụng ứng dụng sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển ảnh, nhạc, video và TV bằng điện thoại. Hai ứng dụng do LG phát triển để hỗ trợ kết nối iPhone với TV LG:

Kết nối với cổng HDMI

Kết nối này giúp bạn xem nội dung truyền từ iPhone sang tivi LG với độ phân giải nhanh, full HD, đồng thời cáp kết nối còn hỗ trợ sạc điện thoại. Tuy nhiên, bạn cần cáp HDMI và bộ điều hợp thích hợp cho từng kiểu iPhone để kết nối. Các bước kết nối đặc biệt:

READ  DLNA là gì? Những đặc điểm nổi bật của kết nối DLNA mà bạn nên biết | sola.vn

Bước 1: Kết nối đúng bộ điều hợp với cổng sạch của iPhone của bạn

Bước 2: Kết nối cáp HDMI với một đầu của bộ chuyển đổi, đầu còn lại với tivi LG.

Bước 3: Nhấn SOURCE hoặc INPUT trên tivi hoặc phím mũi tên trên remote rồi chọn HDMI để hoàn tất kết nối.

Sử dụng kết nối tương tự

Analog là tên gọi chung của các hợp chất AV, các thành phần AV và cổng VGA trên TV. Tùy thuộc vào từng mẫu iPhone và cổng kết nối trên tivi, bạn cần cung cấp các loại cáp kết nối phù hợp cho thiết bị của mình. Các bước kết nối đặc biệt:

Bước 1: Kết nối đầu cáp với cổng sạc iPhone của bạn

Bước 2: Kết nối đầu dây còn lại với cổng kết nối trên tivi (lưu ý cắm dây phù hợp và điều chỉnh cổng kết nối trên tivi để kết nối ổn định giữa 2 thiết bị).

Bước 3: Nhấn SOURCE hoặc INPUT trên tivi hoặc phím mũi tên trên remote sau đó chọn VGA hoặc AV để hoàn tất kết nối.

Gắn màn hình iPhone vào LG TV với AirPlay

Sử dụng tính năng chiếu màn hình AirPlay tích hợp trên thiết bị, bạn có thể dễ dàng truyền tải nội dung trên màn hình iPhone sang tivi LG mà không cần dùng đến dây cáp hay tìm kiếm cổng kết nối. Kết nối phức tạp.

Ưu điểm của việc sử dụng tính năng chiếu màn hình AirPlay trên TV LG

  • Dễ dàng kết nối và chuyển các tập tin dữ liệu từ các thiết bị Apple như iPhone, iPad, MacBook mà không cần dây cáp phức tạp.

  • Nghe nhạc trên màn hình lớn của tivi, xem video, xem ảnh với độ phân giải cao, nâng cao trải nghiệm giải trí với âm thanh cực rõ nét.

READ  5 smart tivi màn hình lớn giá dưới 10 triệu bán chạy nhất | sola.vn

Cách chiếu màn hình iPhone lên TV LG bằng AirPlay

Bước 1: Trên TV, truy cập “Trang tổng quan chính / Trang tổng quan chính”

Bước 2: Nhấp vào “AirPlay” và kiểm tra kết nối WiFi của điện thoại với TV (hai thiết bị phải được kết nối cùng một mạng)

Bước 3: Trên màn hình điện thoại, chọn “Screen Photo / Airplay”

Bước 4: Thiết bị sẽ quét các TV hiện có và chọn TV bạn muốn kết nối.

Bước 5: Nhập mã AirPlay hiển thị trên màn hình TV vào hộp thư mã của iPhone.

Bước 6: Hoàn tất kết nối iPhone với tivi LG sau khi nhập mã thành công

Trên đây là 4 cách kết nối iPhone với tivi LG đơn giản mà bạn có thể dễ dàng làm theo. Xem hình ảnh, video, âm nhạc truyền từ điện thoại lên TV màn hình lớn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm nhanh hơn, sáng hơn và thú vị hơn rất nhiều khi sử dụng thiết bị.

Siêu thị điện máy Mana Negin hy vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích qua bài viết này. Và đừng quên, chúng tôi còn kinh doanh rất nhiều sản phẩm tivi của các hãng khác nhau, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về giá cả, giải trí, kích thước màn hình của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp kịp thời những thắc mắc và hưởng những ưu đãi thú vị nhất!

READ  Android Tivi TCL 4K 65 inch 65P615 | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud