3 loại máy pha cà phê bền đẹp dễ sử dụng trong gia đình hoặc văn phòng | sola.vn

Máy pha cà phê nhỏ gọn là một trong những dụng cụ tiện dụng cho văn phòng hay gia đình của bạn. Nếu bạn chưa biết chọn loại máy pha cà phê nào cho gia đình, văn phòng thì có lẽ bài viết dưới đây sẽ hữu ích cho bạn. Hãy cùng Điện máy XANH khám phá 3 loại máy pha cà phê liên tục, dễ sử dụng tại nhà hay văn phòng.

Máy pha cà phê và các loại máy dễ sử dụng tại văn phòng hoặc tại nhà

Bạn không biết chọn loại máy phù hợp với nhu cầu của mình? Hiện nay, các loại máy pha cà phê phổ biến nhất là máy pha cà phê capsule / pod, máy pha cà phê espresso bán tự động, máy pha cà phê tự động. Mỗi loại máy có một công dụng riêng tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

READ  Cách đấu công tơ điện 1 pha an toàn, đúng kỹ thuật ngay tại nhà | sola.vn

Máy pha cà phê dạng viên nang / pod

Máy pha cà phê dạng viên nén / pod được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Với thiết kế đơn giản, tiện dụng được đánh giá là sản phẩm phù hợp cho những không gian nhỏ hẹp.

Pha cà phê rất đơn giản, bạn chỉ cần pha cà phê với những Viên nén cà phê vào túi lọc (viên nang). Tất cả những gì bạn cần làm là cho túi lọc vào phễu lọc của máy và nhấn nút, cà phê sẽ được chiết xuất tự động.

Máy pha cà phê viên nén

Ưu điểm của máy pha cà phê capsule / pod so với các loại máy pha cà phê khác là rất lành, người dùng không cần lo cà phê bột để lâu sẽ mất mùi hay bã cà phê vương vãi sau khi sử dụng. Đã qua sử dụng và đặc biệt giá thành của loại máy này tương đối rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Máy pha cà phê bán tự động

Khi nói đến máy pha cà phê cho gia đình hoặc văn phòng, phải có máy pha cà phê bán tự động. Với thiết kế khá nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng, máy pha cà phê espresso bán tự động đang dần có chỗ đứng trên thị trường.

Máy pha cà phê espresso

Để pha cà phê bằng máy espresso bán tự động, bạn cần chuẩn bị Cà phê bột. Nếu không có cà phê bột, bạn nên trang bị cho mình một chiếc bánh đậu mini để xay hạt cà phê.

READ  Cắt chuỗi bên trái có ví dụ cụ thể dễ hiểu | sola.vn

Với thiết kế độc đáo với vòi đánh sữa truyền thống, bạn có thể tự pha cà phê cappuccino hay latte, thỏa sức sáng tạo.

Ưu điểm: Máy pha cà phê espresso bán tự động có giá thành tương đối rẻ. Ngoài ra, do máy sử dụng tay để chiết xuất cà phê nên bạn có thể sử dụng các loại cà phê xay trước khi xay.

Máy pha cà phê tự động

Một trong những loại máy pha cà phê phổ biến hiện nay là máy pha cà phê tự động. Kết hợp xay hạt cà phê và uống cà phê trong cùng một máy với thiết kế tích hợp. Vì vậy, bạn có thể thoải mái sử dụng cả cà phê hạt, vỏ / viên hay cà phê bột.

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, máy pha cà phê được chia làm 2 loại:

Máy pha cà phê tự động (máy pha cà phê một chạm):

  • Với máy pha cà phê espresso tự động này Chỉ tự động sản xuất cà phê espresso Hoặc như có thể được hiểu Đồ uống cà phê không sữa.

Máy pha cà phê tự động (máy pha cà phê một chạm):

  • Cách sử dụng tương đối đơn giản, bạn cần cho hạt cà phê vào máy, nhấn nút và thưởng thức tách cà phê. Ngoài ra, thiết kế bình đựng rượu whisky sữa đi kèm giúp bạn thỏa sức sáng tạo.
  • Ngoài ra, máy pha cà phê espresso còn có nhiều chức năng cao cấp như điều chỉnh lực pha cà phê espresso hay lượng nước trong cốc, điều chỉnh độ cao của chỗ pha cà phê …
READ  Top các mẫu ghế xoay văn phòng đáng mua nhất 2020 | sola.vn

Máy pha cà phê cappuccino tự động (máy pha cà phê cappuccino một chạm)

  • Máy pha cà phê cappuccino tự động là một trong những loại máy pha cà phê tốt nhất hiện nay. Bằng khen Các loại đồ uống cà phê khác nhauTừ espresso, cappuccino, lot, America, cafe thông thường, 2.

Máy pha cappuccino tự động

  • Ngay cả khi bạn không phải là một barista thực thụ, với chiếc máy này, bạn có thể pha một tách cappuccino nóng chỉ bằng một nút nhấn.
  • Nhiều loại máy pha cà phê cappuccino tự động cũng có thể ghi nhớ chương trình của riêng bạn để nâng cao tính cá nhân hóa, chẳng hạn như cường độ cà phê (mạnh), cường độ mùi (mùi mạnh) đến lượng nước, thành phần thức uống, v.v.

Bốn lưu ý để chọn mua máy pha cà phê phù hợp

Để mua được một chiếc máy pha cà phê chất lượng và phù hợp với mình, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý sau, chúng có thể giúp ích cho bạn:

  • thời gian: Đối với nhân viên văn phòng, một tách cà phê nhanh là chìa khóa. Do đó, bạn nên chọn máy pha cà phê espresso nhanh trong 1 phút.
  • Chất lượng tách cà phê: Một chiếc máy pha cà phê tốt sẽ giúp bạn có được ly cà phê ngon mà không cần trở thành một nhân viên pha chế chuyên nghiệp.
  • Cách sử dụng: Đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng.
  • Dễ dàng vệ sinh máy: Một chiếc máy dễ tháo rời và vệ sinh có thể phù hợp với gia đình hoặc văn phòng của bạn.

[info] Xem thêm:

Bạn sẽ chọn máy pha cà phê nào trong số những chiếc máy pha cà phê này? Nếu bạn muốn mua máy pha cà phê thật với giá tốt, hãy đặt hàng ngay tại Điện máy XANH.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud