2 Cách nấu vịt nấu chao thơm lừng, béo ngậy, ngon như ngoài hàng | sola.vn

Chuẩn bị các thành phần khác

Hành tím bóc vỏ, rửa sạch, băm nhỏ.

Rau sam nhặt bỏ phần lá già, lấy phần non của rễ, rửa sạch, ngâm nước muối loãng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước, để ráo.

Bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước, bí đao gọt vỏ, nạo vỏ và ép lấy nước. Nhúng một bàn chân vào vòi nước ấm, tạm dừng giữa các lớp để chúng khô. Ngâm khoảng 20 phút thì vớt ra để ráo.

Sau khi khoai môn khô, bạn bắc chảo lên bếp để lửa vừa, cho 2 muỗng canh dầu ăn vào, đợi dầu nóng thì cho khoai vào nướng trong 5 phút rồi vớt ra để ráo dầu, cho khoai vào chiên sơ qua.

Thân cây tre tươi rửa sạch, luộc chín rồi dùng dao cắt khúc dài độ nửa ngón tay cho thơm.

Ghi chú: Bạn cần nấu cho đến khi khoai chín, không cần châm lửa, ăn trước để khoai không bị mềm và nát trong quá trình nấu.

Cách luộc măng và loại bỏ độc tố trên cành tre

  • Măng tươi khi mua về bạn rửa sạch, tráng qua nhiều lần nước sôi rồi rửa lại bằng nước sạch mỗi lần. Khi ăn thử đảm bảo măng mềm, hết vị đắng thì cho vào nồi chế biến.
  • Bạn cũng có thể ăn măng với nước vo gạo hoặc nước chanh trong.

Xem chi tiết: Cách luộc măng tươi không bị đắng, làm sạch nhanh, ngon.

READ  2 cách làm gỏi gà hoa chuối và hoa phượng thơm ngon đổi vị cho gia đình | sola.vn

Bước 2 Chuẩn bị các nguyên liệu khác để nấu gà (công thức do người dùng chia sẻ).

Bước 2 Chuẩn bị các nguyên liệu khác để nấu gà (công thức do người dùng chia sẻ).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud