2 cách chụp màn hình trên iPad chỉ trong một nốt nhạc | sola.vn

Có nhiều cách chụp ảnh màn hình trên iPad rất dễ thực hiện mà không cần phải tải các ứng dụng hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản để chụp ảnh màn hình trên iPad.

Đầu tiênCách 1: Sử dụng tổ hợp phím

Bước 1: Tìm chìa khóa ngôi nhà (Phím vòng tròn dưới iPad) và Nút kích hoạt (Hiển thị phần trên của iPad). Đối với các mẫu iPad Pro 2018, hãy nhập nút chỉnh âm lượng thay vì nút màn hình chính.

Key trên iPad

Bước 2: Nhấn nút nguồn ở trên và giữ màn hình bạn muốn chụp trong khi xem, sau đó nhấn nút home và thả cả hai, màn hình sẽ được chụp.

Đối với iPad Pro 2018, nhấn và giữ nút nguồn, sau đó nhấn nút tăng âm lượng và thả cả hai. Màn hình iPad của bạn sẽ nhấp nháy ngay lập tức nếu được thực hiện đúng cách và bạn sẽ nghe thấy âm thanh cửa trập một lần nữa nếu nó không ở chế độ im lặng.

Bước 3: Sau khi chụp, iPad của bạn sẽ tự động lưu ảnh chụp màn hình trực tiếp vào thư viện ảnh của bạn trong ứng dụng. Hình ảnh. Truy cập ứng dụng này để tìm ảnh bạn đã chụp.

2Phương pháp 2: Sử dụng AssistiveTouch

AssistiveTouch cung cấp một menu trên màn hình cho phép người dùng tạo các hành động khác nhau, chẳng hạn như chụp ảnh màn hình.

Bước 1: bên trong Cài đặt > Chung > Khả năng tiếp cận > Cảm ứng trợ giúp.

Bật AssistiveTouch

Bước 2: Khi bạn đã chắc chắn rằng AssistiveTouch đã được bật trong menu ở trên, bạn có thể chụp ảnh màn hình với AssistiveTouch bằng cách nhấp vào biểu tượng tính năng. Một menu sẽ được chọn bằng > Hơn.

Chọn công cụ, chọn thêm

Bước 3: Lựa chọn Ảnh chụp màn hình. Màn hình iPad của bạn sẽ nhấp nháy trở lại trong một lúc và bạn sẽ nghe thấy âm thanh cửa trập. Màn hình được chụp thành công và hình ảnh được lưu trong ứng dụng Ảnh của thiết bị.

Chọn một ảnh chụp màn hình để chụp ảnh màn hình

3Cách chia sẻ ảnh chụp màn hình

Bước 1: Từ màn hình chính của iPad, hãy chuyển đến ứng dụng Hình ảnhLựa chọn Tập ảnhBấm vào thư mục để tiếp tục Ảnh chụp màn hình Để chọn một ảnh chụp màn hình bạn đã chụp để chia sẻ.

Truy cập ảnh chụp màn hình trên iPad

Bước 2: Để chia sẻ ảnh chụp màn hình từ iPad của bạn, hãy nhập hình ảnh để phóng to và nhập biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên phải.

Chọn một mạng xã hội để chia sẻ

Bước 3: Sau đó, chọn mạng xã hội bạn muốn đăng lên Facebook, Twitter, Flickr, … hoặc chia sẻ ảnh chụp màn hình của bạn qua AirDrop Photos (iOS 7 trở lên) hoặc một email phản hồi phù hợp bên dưới.

Đây là bài học 2 cách rất đơn giản để chụp ảnh màn hình trên iPad. Hy vọng từ những thông tin trên, bạn có thể sử dụng iPad một cách dễ dàng!

READ  Apple Arcade là gì? Các đặc điểm và mức giá sử dụng dịch vụ này | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud