11 cách sử dụng AirPods 2 hiệu quả, bạn cần nên biết | sola.vn

Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ giới thiệu đến bạn những hướng dẫn sử dụng AirPods 2 cực hay mà có thể bạn chưa biết để giúp bạn tận dụng chiếc tai nghe Culture Headset này nhé! Chúng tôi mời bạn đọc dưới đây làm thế nào để sử dụng iOS!

Cách sử dụng AirPods 2 hiệu quả nhất

1. “Dòng điện tử”

Với AirPod gốc, bạn có thể nhấn đúp vào một bên của AirPod để nói chuyện với Siri. Bây giờ, bạn không cần nó nữa, chỉ cần nói “Hi Siri” và trợ lý ảo của bạn sẽ sẵn sàng phục vụ.

Bạn có thể yêu cầu Siri thay đổi âm lượng, thay đổi bài hát hoặc thậm chí gọi cho ai đó nếu bạn không thể cầm điện thoại trên tay.

2. Chuyển đổi thủ công giữa các thiết bị

AirPods 2 được trang bị chip H1 hoàn toàn mới, có khả năng kết nối thiết bị và chuyển đổi giữa các thiết bị rất nhanh. Tuy nhiên, sẽ có lúc iPod không tự động kết nối hoặc chúng sẽ không tự động chuyển từ máy Mac sang iPhone của bạn ngay cả khi cả hai thiết bị đều được bật.

Tìm kiếm thêm thông tin:

Đây là lúc bạn cần phải thay đổi chúng theo cách thủ công bằng cách mở trung tâm điều khiển, nhập biểu tượng AirPlay nằm ở góc trên cùng bên trái của mẫu máy nghe nhạc và nhập AirPods để thay đổi chúng. Bạn có thể thực hiện việc này ở bất kỳ đâu có biểu tượng AirPlay. Được định vị.

3. Chế độ ánh sáng của AirPods

Vỏ máy chỉ có một đèn duy nhất để cảnh báo bạn về tình huống này. Dưới đây là các trạng thái aropod dựa trên ánh sáng và màu sắc.

  • Nô lệ nhẹ: Điều này có nghĩa là AirPods của bạn đã hết pin và cần được sạc lại.
  • Đèn màu cam khi vỏ không khí đang hoạt động: Phí khí nén.
  • Đèn màu cam nhưng không có lỗ thoát khí trong hộp sạc: Điều này có nghĩa là hộp sạc của bạn đã gần hết pin, chỉ còn khoảng 30% và đủ cho một lần sạc đầy air pod khác.
  • Đèn xanh nhưng không có lỗ thoát khí trong hộp sạc: Điều này có nghĩa là hộp sạc của bạn còn đủ pin, có thể sạc AirPods của bạn nhiều lần.

  • Chiếu sáng bằng ánh sáng trắng: Các vỏ khí được sắp xếp lại và sẵn sàng kết nối (Ở chế độ ghép nối).
  • Đèn màu cam: Air pod bị lỗi ghép nối và bạn cần sắp xếp lại chúng.

4. Thay thế chỉ báo nhấn đúp

Giờ đây, AirPods 2 đã có tính năng “Hey Series”, bạn có thể muốn thay đổi cử chỉ kiểu kép trên cả AirPods bên trái và bên phải để làm những việc khác nhau. Điều này đã làm cho việc sử dụng AirPods trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đi đến Cài đặt – Bluetooth Và gõ nút i hình tròn bên cạnh AirPods của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy các tùy chọn کیڼ không sao đâu. Chọn một trong các tùy chọn để thay đổi hành động mặc định: Đầu, pli / paz, bill, old và band.

5. Tắt “Dò tìm tai tự động”

Nếu bạn thấy rằng AirPods của mình tự động khởi động và ngừng phát nhạc, bạn nên tắt tính năng này Phát hiện tai tự động (Tự động phát hiện tai) Từ cài đặt AirPod trong menu Bluetooth.

6. Sử dụng AirPods với mọi thiết bị

AirPods được chế tạo cho các thiết bị của Apple, nhưng vì nó sử dụng kết nối Bluetooth nên bạn vẫn có thể kết nối nó với các thiết bị hỗ trợ Bluetooth.

Chỉ cần bật Bluetooth trên điện thoại Android hoặc thiết bị Windows của bạn. Sau đó, nhấn và giữ nút tròn ở mặt sau để giữ các ngăn khí lại với nhau.

7. Nghe trực tiếp

iOS 12 có một tính năng truy cập mới được gọi là Nghe trực tiếp (Nghe trực tiếp), Nó sẽ nhập âm thanh vào micrô iPhone của bạn và biến AirPods của bạn thành loa. Sau khi kích hoạt tính năng này, bạn có thể đặt iPhone của mình vào một phòng khác và sang một phòng riêng để nghe mọi thứ từ phòng khác. Miễn là bạn ở trong phạm vi của air pod (Khoảng 10m)Bạn có thể nghe thấy mọi thứ.

Để kích hoạt tính năng này, hãy mở nó Cấu hình > Trung tâm điều khiển > Điều chỉnh các điều khiển Và thêm một phím tắt Nghe (nghe ngóng).

Sau đó, mở Trung tâm điều khiển và nhấp vào Phím tắt Nghe (Ảnh chụp một bên tai), Kết nối AirPods của bạn và bạn sẽ thấy chúng được liệt kê ở đây. Nhập tùy chọn Nghe trực tiếp (Nghe trực tiếp) Bắt đầu nghe ngay với micrô iPhone của bạn.

8. Tìm vỏ khí bị mất

Khi bạn không biết AirPods của mình ở đâu, hãy tìm AirPods. Đây là một tính năng phụ trong ứng dụng tìm iPhone của tôi và nếu bạn đã thiết lập nó, nó cũng sẽ tự động áp dụng cho iPod của bạn.

Mở ứng dụng Find My iPhone và nhập iPod của bạn để xem vị trí của chúng trên bản đồ. Nếu các vỏ không khí được sạc và hoạt động, bạn sẽ thấy một chấm màu xanh lục. Ngoài ra, bạn có thể Cũng nhấn nút Gọi ra (Âm thanh vượt mức) Yêu cầu AirPod tạo âm thanh để dễ tìm hơn. Nếu bạn đã đánh mất các lỗ thoát khí trong nhà hoặc phòng của mình, đây là cách tốt nhất để tìm chúng.

Nếu bạn thấy một chấm màu xám thay vì màu xanh lá cây, thì các lỗ thoát khí không hoạt động. Ứng dụng sẽ vẫn hiển thị vị trí đã biết mới nhất của AirPods của bạn và bạn có thể đến vị trí đó và cố gắng tìm.

9. Kiểm tra pin iPod từ iPhone hoặc Apple Watch

Nếu bạn không muốn mở hộp AirPod của mình bất cứ khi nào bạn muốn xem pin này, hãy thêm một tiện ích Pin (Pin) Vào màn hình tiện ích bằng cách cuộn qua màn hình tiện ích và nhấp vào nút Sửa (Biên tập) Để thêm các vật dụng Pin. Bây giờ nó sẽ hiển thị phần trăm pin của tất cả các thiết bị được kết nối với thiết bị của bạn.

Nếu sử dụng Apple Watch, bạn cũng có thể kiểm tra pin AirPod của mình bằng thiết bị này. Mở Trung tâm điều khiển và nhấp vào nút Phần trăm pin. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy phần trăm pin của iPod được hiển thị.

10. Sử dụng AirPods với Apple Watch

Nếu bạn muốn ra ngoài đi dạo hoặc chạy, tất cả những gì bạn cần là Apple Watch có nhạc và iPod của bạn. Bạn có thể kết nối Apple Watch với iPod của mình bất kỳ lúc nào bằng cách mở Trung tâm điều khiển, nhập nút AirPlay và chọn AirPods từ danh sách.

11. Tổ chức lại AirPods khi có sự cố

AirPods của bạn gặp vấn đề về kết nối, đừng lo lắng, vì là thiết bị không dây nên đôi khi nó cũng thường gặp lỗi tương tự. Nếu bạn rơi vào tình huống này, chỉ có một cách để giải quyết vấn đề – đó là sắp xếp lại các ngăn khí. May mắn thay, việc sắp xếp lại không khó, bạn cần nhấn và giữ nút tròn ở mặt sau của hộp đựng AirPods trong 10 giây.

Trên đây là những thủ thuật sử dụng AirPods 2 cực hay của Sforum.vn mà có thể bạn chưa biết. Chúc bạn thực hiện thành công và đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

Mua AirPod 2 VN / A Giá rẻ ngay

READ  Cách kiểm tra số serial AirPods, AirPods Pro và AirPods Max | sola.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud