10 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất 2022 | sola.vn

Ngày nay, mọi người không chỉ kiếm tiền bằng cách trực tiếp làm việc mà còn kiếm thêm thu nhập thông qua các phần mềm trực tuyến. Phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 khi công nghệ tiếp tục phát triển. Bây giờ chúng ta cùng nhau khám phá 10 Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Uy tín đối với mọi đối tượng.

10 ứng dụng phổ biến nhất để kiếm tiền trực tuyến mà không cần đầu tư ngay bây giờ vào năm 2022

Ngày nay, kiếm tiền trên các nền tảng trực tuyến (MMO) đang là một xu hướng mới trên thị trường. Nhu cầu về đặc sản này đã tăng lên đáng kể do các vụ bê bối của công ty gần đây. Ngoài ra, kiếm thêm tiền online sẽ rất tiện lợi cho các bạn sinh viên còn đang đi học hoặc các bà mẹ bận chăm con không có thời gian đi làm ngay.

READ  Reface App - Ứng dụng ghép mặt vào video siêu thú vị | sola.vn

Tuy nhiên, hiện nay số lượng phần mềm rửa tiền mọc lên như nấm khiến nhiều bạn băn khoăn không biết liệu chúng có đầy đủ thông tin hay không. Hãy cùng tìm hiểu ngay 100 ứng dụng kiếm tiền trực tuyến phổ biến nhất mà không cần tiền trong 100 ٪ 2022 trong bài viết này.

1. Momo e Vault – Ứng dụng kiếm tiền online tại Việt Nam

Nếu bạn đang tự hỏi ứng dụng nào có thể kiếm tiền trực tuyến mà không cần đầu tư thì hầu hết người dùng điện thoại đều thích nó. Đây là một ứng dụng ví điện tử rất gần gũi với những ai có sở thích mua hàng trên các nền tảng thương mại điện tử.

Hiện tại, các nhà phát hành đưa ra nhiều ưu đãi nhằm khuyến khích và thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng ứng dụng Momo. Tất nhiên, điều này đã khiến video trở thành một video nổi bật trong một đêm. Số tiền hoa hồng chúng tôi có thể nhận được thông qua biểu mẫu này 500.000 vnđ Với mỗi lời mời, bạn có thể cài đặt và sử dụng ứng dụng Momo thành công.

Một ứng dụng để kiếm tiền trực tuyến
Ứng dụng Momo để kiếm tiền trực tuyến

Nếu bạn chưa từng sử dụng ứng dụng Momo, chúng ta có thể tải về, cài đặt và liên hệ tài khoản ngân hàng để nhận 300.000đ đầu tiên. Sau đó, mọi người có thể tặng phần mềm này cho bạn bè của mình cài đặt và sử dụng để được tặng thêm 500.000 đồng.

Ghi chú: Nếu chỉ nhập mã giới thiệu vào tài khoản ngân hàng mà không liên kết ví và nạp 10.000 đồng vào ví, bạn sẽ không thể nhận thưởng từ ứng dụng.

2. VN Today – Ứng dụng Đọc Báo Để Đạt Được Nhân Phẩm Mới

Một ứng dụng kiếm tiền online dành cho học sinh, sinh viên và mọi đối tượng khác rất được ưa chuộng hiện nay VN Today. Phần mềm này tương thích với hệ điều hành iOS và Android. Là ứng dụng báo điện tử tổng hợp những tin tức nóng hổi mới nhất trong và ngoài nước.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
VN App kiếm tiền online hiện nay

Để có thể kiếm tiền từ ứng dụng này, ngoài việc đọc báo, người dùng có thể bình luận, chia sẻ hoặc thực hiện các tác vụ và giới thiệu người thân, bạn bè cùng sử dụng ứng dụng. Những thao tác này sẽ giúp tài khoản nhận được nhiều xu hơn.

Số xu tích lũy được trong thời gian dài có thể dùng để đổi thẻ điện thoại hoặc tiền tùy theo sở thích của bạn. Mặc dù phần mềm này không giúp mọi người kiếm được nhiều tiền nhưng nó là một ứng dụng thú vị. Người dùng có thể đọc báo để cập nhật và có thêm thẻ để nhận điện thoại.

3. Báo Tốt 24h – Ứng Dụng Đọc Báo Nhận Thẻ Cào

Ngoài VN Today, Báo 24h cũng là một ứng dụng kiếm tiền online khá phổ biến mà bạn nên cân nhắc. Ứng dụng này là một trang đã xuất hiện gần đây. Chúng ta hoàn toàn có thể đọc và kiếm tiền nhờ phần mềm hữu ích này.

Trước hết, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Báo 24h trên điện thoại thông minh của mình. Sau đó, mọi người sử dụng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của họ để đăng nhập.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Kiếm tiền từ ứng dụng Báo 24h

Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện các thao tác cơ bản bên trong ứng dụng này như đọc báo, làm nhiệm vụ, mời bạn bè sử dụng, like nói, điểm danh hàng ngày,… tất cả các bước này sẽ được quy đổi thành xu và chuyển vào tài khoản cá nhân để được cộng. Khi thu thập được số lượng xu lớn, người dùng có thể dùng để đổi tiền, thẻ cào điện thoại, hay vô số quà tặng thú vị khác (1 xu = 100 đồng).

4. Hago – Ứng dụng chơi game kiếm tiền trực tuyến

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khác vào năm 2022 hoàn hảo cho những người yêu thích trò chơi là Hago. Ứng dụng này tương thích với hệ điều hành Android và iOS. Để có thể kiếm được tiền, người dùng chỉ cần một số thao tác cơ bản như trồng cây, xây nhà. Ngoài ra, Hago còn là một phần mềm mạng xã hội thú vị có nhiều chức năng hữu ích giúp gắn kết nhiều người chơi lại với nhau.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Đánh dấu logo ứng dụng để kiếm tiền trực tuyến

Không hề kém cạnh, ứng dụng Hago cũng mang đến cho bạn một số thể loại game hấp dẫn nhất hiện nay như bắn súng, chiến thuật, hành động và thể thao. Ứng dụng sẽ giúp bạn chơi một cách dễ dàng mà không cần cài đặt. Người dùng sẽ có thể đối mặt với bất kỳ đối thủ nào theo ý muốn.

Ghi chú: Bạn cần tối thiểu 10.000đ Tài khoản của bạn sẽ có thể rút tiền từ phần mềm Hago.

5. Timebucks – Ứng dụng kiếm tiền nhanh chóng và phổ biến

Một ứng dụng rửa tiền trực tuyến phổ biến khác vào năm 2022 mà bạn không nên bỏ qua là Timebucks. Đây là một nền tảng dùng để quảng cáo và hỗ trợ người dùng có thể kiếm tiền thông qua nhiều hoạt động khác nhau, chẳng hạn như: khảo sát trực tuyến, đăng ký tài khoản, gõ captcha, xem video, liên kết tiếp thị, … Phần mềm do Australia liên kết với Ả Rập phát triển. Các quốc gia cộng đồng

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Kiếm thêm tiền với ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Timebucks

Timebucks lần đầu tiên được giới thiệu đến người dùng vào năm 2014 và đã phát triển được hơn 7 năm. Ứng dụng cũng thu hút nhiều người dùng lần đầu và thu nhập hàng tháng của họ có thể lên tới hàng trăm đô la mỗi tháng.

Là phần mềm kiếm tiền online phổ biến, tương thích với cả Android và iOS nên ai cũng có thể cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền từ Timbox, bạn cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức chứ không hề đơn giản. Do đó, nó là phần mềm phù hợp với các bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi.

6. ClipClaps – Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến ở nước ngoài

ClipClaps 2022 là một trong những ứng dụng kiếm tiền online uy tín rất được các bạn sinh viên ở nước ngoài yêu thích. Ở phần mềm này, người dùng có thể thực hiện một số thao tác cần thiết như chơi game, xem video giải trí hay thực hiện các tác vụ khác để được nhà phát hành trả phí.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Logo ứng dụng ClipClaps để kiếm tiền trực tuyến

Khi số tiền ClapCoin đã tích lũy được một ít, bạn sẽ có thể chuyển nó vào tài khoản Paypal và sau đó vào thẻ ngân hàng của mình. Mỗi 100.000 ClapCoins sẽ tương ứng với một số tiền 1 USD.

7. Gamee – Một ứng dụng chơi game để kiếm tiền trên Paypal

Một ứng dụng kiếm tiền online không cần vốn khác năm 2022 cũng được giới trẻ quan tâm rất nhiều đó là Gamee. Đây là một ứng dụng chơi game di động hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi tại đây. Gamee sẽ phân phối số tiền họ nhận được từ quảng cáo và coi chúng tôi như một phần thưởng.

Một ứng dụng để kiếm tiền trực tuyến
Chơi với nội dung yêu thích của bạn trong Gamee

Ngoài ra, nó là một phần mềm rất phổ biến, vì vậy quá trình thanh toán rất minh bạch và rõ ràng. Paypal Wallet là công ty đảm bảo rằng tiền sẽ đến đúng tài khoản của chủ sở hữu. Tuy nhiên, ứng dụng vẫn chưa xuất hiện trên hệ điều hành iOS để iFan thử nghiệm và sử dụng.

8. InfoQ – Ứng dụng Khảo sát Doanh thu Trực tuyến Phổ biến

InfoQ là ứng dụng kiếm tiền phổ biến dành cho sinh viên hiện nay mà không cần vốn. Nó là một phần mềm đã được chứng minh là rất phổ biến. InfoQ là nền tảng của GMO Internet Corporation. Nó là công ty hàng đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường của Nhật Bản. Cho đến nay, chúng đã có mặt và phát triển tại hơn 40 quốc gia.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến InfoQ

Các khảo sát trên nền tảng sẽ được cập nhật liên tục và mỗi khảo sát sẽ có từ 5 đến 10 câu hỏi. Số lượng câu hỏi phổ biến là 10. Người dùng sẽ được cho điểm từ 1 – 10 (tương đương) 100 – 10.700 VND).

Cách bạn nhận thanh toán từ InfoQ là thông qua thẻ điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim. Nhận số điểm thấp nhất mà người dùng cần để lấy lại 500 điểm (Tương đương 50.000 VNĐ).

9. Ola City – Ứng dụng kiếm tiền online bằng nhiều hình thức

Một trong những ứng dụng kiếm tiền online tại nhà phổ biến nhất hiện nay là Ola City (Ola Network). Nền tảng hữu ích này sẽ giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác như đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, rút ​​gọn link, xem quảng cáo hay thậm chí là khách hàng quay lại khi mua sắm trực tuyến trên các website. Cấp độ thương mại điện tử.

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến của thành phố Ola

Không chịu thua kém, xây dựng một hệ thống trên thực địa cũng là một cách để chúng tôi kiếm được nhiều tiền. Điều này có nghĩa là mọi người có thể mời thêm người thân và bạn bè sử dụng ứng dụng để kiếm tiền. Nó vừa là phương tiện để kết thúc vừa là phương tiện để kết thúc. Nếu chúng tôi mời càng nhiều người tham gia, bạn sẽ có cơ hội kiếm được khoảng một khoản hoa hồng. 5-7 Dựa trên số lượng người dùng từ ứng dụng.

10. Mua lại – Mua hàng trên Apple Store và hoàn tiền

ShopBack là một ứng dụng rửa tiền trực tuyến hoàn hảo cho những tín đồ hoặc những người cần mua sắm trực tuyến trên các nền tảng Thương mại điện tử phổ biến như Shoppe, Lazada, Tiki, Sando và những ứng dụng khác có liên quan đến các trang Thương mại điện tử này. Bất cứ khi nào bạn mua hàng thông qua ứng dụng, bạn sẽ được hoàn lại một khoản tiền gần như 3% đến 20%.

Một ứng dụng để kiếm tiền trực tuyến
Ứng dụng để giành lại tiền từ cửa hàng trực tuyến

Số tiền trả lại sẽ được ghi có vào tài khoản Shopback của bạn. Người dùng sẽ có hai lựa chọn là rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc gửi tiền vào tài khoản để mua hàng sau. Do đó, bạn nên sử dụng nền tảng này để thực hiện các giao dịch mua hàng cho mình hoặc người thân để lấy lại một số tiền nhỏ. Hơn nữa, ứng dụng này tương thích với cả iOS và Android.

Tóm lược

Hy vọng bài viết của mình cũng giúp ích cho top 10 ứng dụng rửa tiền trực tuyến không cần vốn phổ biến nhất năm 2022 để kiếm thêm tiền lúc rảnh rỗi thông qua một số phương pháp đơn giản.

Đừng quên cập nhật trang tin tức hệ thống di động mới nhất để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành vài phút để đọc hết bài viết này.


Xem thêm:


Di Động Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud