【Vân Tay Chủng Nước (Loop)】Ngược, Xuôi (UL, RL) Là Gì? | sola.vn

Lọc vân tay được chia thành 3 loại chính: chủng vân tay Eagle (WHORL), chủng vân tay nước (LOOP) và chủng vân tay Arch (chủng vân tay núi). Ở đó Dấu vân tay nước (LOOP) Dấu vân tay phổ biến nhất trên thế giới là dấu vân tay. Nó mang từ 60% đến 65% dấu vân tay trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin chi tiết về đặc điểm của vân tay nước và đặc điểm tính cách của những người mang vân tay nêu trên. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Đặc điểm của vân tay nước Loop

Vòng vân tay nước

Dấu vân tay vòng lặp nước

Gọi là dấu vân tay của chủng tộc Vòng lặp (nước) Đó là do các cạnh này có dạng sóng nước với các đặc điểm sau: Hình móc câu, hình tam giác với tâm và giao điểm. Nó được chia thành hai loại:

 • Độ căng vân tay nước RL – Vòng tròn xuyên tâm:
Đỉnh của tam giác xoay về phía ngón út. Có cảm giác như nước chảy xuống (ngược với ngón tay út). Có 6 dấu vân tay từ khắp nơi trên thế giới trong hình thức này.
 • Độ căng vân tay nước UL – Vòng lặp Alnar:
Đỉnh của tam giác xoay về phía ngón tay cái. Là hình dạng của nước chảy ngược (hướng ngón tay cái). Chỉ 2% dấu vân tay trên toàn thế giới có loại này.

Đặc điểm tính cách của vân tay nước UL

Độ căng vân tay nước UL

Độ căng vân tay nước UL

Vân tay nước UL là vấn đề phổ biến nhất trên thế giới và những người có vân tay nước UL có thể có những đặc điểm tính cách sau:

Lợi ích của Máy lọc vân tay nước UL

 • Khả năng phân tích vấn đề rất nhanhTiếp thu tốt lượng kiến ​​thức với lượng kiến ​​thức lớn và vượt trội trong mọi môi trường và cuộc sống hàng ngày.
 • Hành vi Yêu cởi mở, nhẹ nhàng, tự doHọ ghét sự gò bó, họ là người yêu cái đẹp, yêu cái đẹp và tương lai cho mình nên tương lai luôn phải sống trọn vẹn cho thực tại.
 • Họ là con người Ghét chủ nghĩa bảo thủHọ thích những điều mới mẻ và biết cách lắng nghe, dễ dàng tiếp thu ý kiến ​​từ người khác.
 • Tên gia đình Ra bên ngoàiYêu thích sự tiếp xúc của con người, họ thích đến những nơi đông đúc, họ thích giao tiếp, nhưng trước đó họ thường học cách thích nghi với môi trường xung quanh. Đặc biệt, họ yêu thích các hoạt động liên quan đến cộng đồng và luôn mong muốn cống hiến hết mình để phục vụ cộng đồng và đất nước.
 • Tên gia đình Sống theo cảm xúc của bạnNếu bạn buộc họ phải lựa chọn lý trí hoặc trái tim của họ, họ sẽ không ngần ngại lắng nghe động cơ của lý trí. Họ luôn quan tâm đến những người xung quanh, khả năng đồng cảm của họ rất cao và bạn không nên ngạc nhiên khi thấy họ cũng quan tâm đến công việc của người khác như bạn.
 • Họ có khả năng bắt chước rất nhanh, Tính linh hoạt của chúng rất caoKhả năng tái tạo ý tưởng và nâng ý tưởng của người khác lên một tầm cao mới là tuyệt vời.
READ  Review Truyện - Muôn Vàn Sủng Ái - Dẫn Lộ Tinh | sola.vn

Nhược điểm của độ căng vân tay nước UL

 • Tên gia đình Không có tham vọng lớn Cho tôi. Với họ một cuộc sống bình yên là đủ. Kết quả là họ thường không đặt ra những mục tiêu rõ ràng hoặc đầy tham vọng. Tất cả những gì họ cần là từ “đủ”.
 • Họ là những người phù hợp, gió sẽ xoay chiều hướng đó, Tôi không có ý kiến ​​gì về bản thânNó dễ ảnh hưởng đến môi trường xung quanh như không có định hướng rõ ràng về mục tiêu.
 • Thường lo lắng về bao nhiêu tiền: Đó là: “Ăn cơm nhà vác tù và hàng công”, “Việc nhà thì lười biếng, công việc chú bác thì hăng hái”, bởi họ có lòng đồng cảm sâu sắc với người khác.
 • Không hoạt động, dễ bị ghi đè: Họ không có chính kiến ​​của mình, sống theo cảm xúc cá nhân và chịu ảnh hưởng của những người xung quanh nên dễ bị người khác khuất phục và không chống lại người khác.

Đặc điểm của RL căng vân tay

Độ căng vân tay RL

Độ căng vân tay RL

Hãy cùng xem xét ưu và nhược điểm của RL Water Strain, công cụ dò tìm dấu vân tay phổ biến nhất thế giới, chỉ chiếm 2% tổng số dấu vân tay trên toàn thế giới.

Lợi ích của tính năng chống nước bằng vân tay RL

Lợi ích của tính năng lọc nước bằng vân tay RL

Lợi ích của tính năng lọc nước bằng vân tay RL

 • Họ là những người Tự do, mạnh mẽ và một chút kỳ lạ. Suy nghĩ của họ thường khác với những người xung quanh và họ ít khi đi sâu vào suy nghĩ. Họ thích làm việc trong môi trường năng động, tiến độ công việc nhanh không chậm, họ thích những điều đặc biệt trái với lẽ thường.
 • Sự sáng tạo của họ thật tuyệt vời. Khả năng quan sát và nhìn thế giới rất nhạy bén. Họ có sự đồng cảm và thấu hiểu rất cao đối với mọi người và mọi vật xung quanh.
 • Họ thích giảm giá, tại sao họ luôn đặt câu hỏi, và tại sao? Họ dường như không chấp nhận những thực tế xung quanh, luôn cần tối ưu trong công việc và cuộc sống hàng ngày.
 • họ có Khả năng làm việc độc lập và hiệu quảNgoài ra, khả năng kiểm soát mọi thứ rất tốt và có khả năng thay đổi tình hình vào phút chót. Giống như dấu vân tay đại bàng, chúng cũng có Phong cách làm việc Nước đến chân mới nhảyNhưng không phải vì họ làm nhiều việc ở đây, mà vì họ dành thời gian để tối ưu hoá công việc của mình, nên kết quả công việc của họ rất cao. Ngoài ra, tư duy phản biện của họ rất tốt.
 • Tên gia đình Doanh nhân. Một hình mẫu của một người bảo vệ, người đại diện cho quyền của người khác và lợi ích của mình, và vì hòa bình. Họ yêu công lý và ghét sự bất công trong cuộc sống.
 • Con người dường như bị khuấy động bởi những sự vật, sự việc, hiện tượng bí ẩn trong tự nhiên mà vẫn chưa được lý giải.
READ  Tranh vẽ hoa hồng đẹp đơn giản, dành cho người mới bắt đầu | sola.vn

Nhược điểm của tính năng chống nước vân tay RL

 • Cuộc sống nhàm chán và tẻ nhạt là điều không thể chấp nhận được. Tên gia đình Yêu thích thử tháchYêu thích sự mới mẻ, thích sự phiêu lưu mạo hiểm, sự say mê với những cuộc phiêu lưu và bí ẩn, những câu hỏi chưa có lời giải đáp.
 • Đôi khi họ thật kỳ quặc, họ nghĩ khác với bình thường Thường được coi là cứng nhắc, Ngược lại của ngược lại. Họ có thể gây khó chịu hoặc đau đớn cho người khác bằng lời nói của họ.
 • Họ không được ban phước. Tên gia đình Như ngựa hoangHọ thích sự chống đối và ghét các luật và quy định bị hạn chế, áp đặt trước và không được hiểu rõ. Họ thường được bảo rằng không được thỏa hiệp, vì vậy mọi người thường đánh giá họ và ví họ như những con ngựa bất kham.
 • Họ thường dễ bị ghét bỏ và cô lập. Mối quan hệ với những người xung quanh bạn thường không tốt vì những suy nghĩ khác biệt. Nhưng nếu bạn có một mối quan hệ tốt với những người như vậy, mối quan hệ đó sẽ là một Kết nối rất sâu sắc.
 • Cái tôi của họ quá lớn nên họ thường tranh cãi đến cùng cho những suy nghĩ của mình. Thường thì lập luận của họ là tương đối cá nhân.
 • Họ thường làm việc với tư duy trái ngược, thích phán xét và rất khắt khe trong quá trình làm việc. Điều này gây rất nhiều khó khăn cho những người làm việc xung quanh. Bởi vì họ dường như có xu hướng áp đặt mình lên người khác.
READ  Vai nữ rộng bao nhiêu là chuẩn để trở nên quyến rũ và hấp dẫn » Vera Festival | sola.vn

Chuyên của những người có vân tay nước

Hầu hết mọi người thường bị nhầm lẫn giữa dấu vân tay nước thông thường và dấu vân tay nước thông thường. Nếu vân tay nước thường nằm ở ngón tay cái thì bạn nên chú ý những đặc điểm sau:

 • Ngón tay cái thẳng: Tính cách thay đổi ngẫu nhiên, sáng nắng, chiều mưa nhưng khả năng thích nghi với môi trường rất nhanh.
 • Ngón tay cái linh hoạt: Khả năng tương tác với mọi người rất tốt, tính cách thường ít phản kháng.
 • Góc giữa ngón cái và ngón trỏ càng dài thì tính cách của chủ thể càng cao.
 • Nếu hình nước là hình móc ngang Đối tượng tỏ ra rất nghiêm khắc với bản thân và là người có nhu cầu cao với những người xung quanh.
 • Ngón tay cái mạnh mẽ với bàn tay chắc chắn Khi đó đối tượng có thể cho thấy mình là một người có đam mê và luôn muốn tiến về phía trước và đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống.
 • Nếu có một hình sóng trên mỗi 10 ngón tay Nếu phía trước tương đối cao, đối tượng là người hoàn toàn kiêu ngạo, có cá tính, sức ảnh hưởng của người khác thấp, thường khó thuyết phục được những người này.

Nếu vân tay nước thường nằm ở ngón trỏ thì họ là người thuộc mệnh thổ. Đối với họ gia đình là trên hết, tình yêu thương, lòng nhân ái và sự thấu hiểu của họ đối với những người xung quanh là tương đối lớn nên họ luôn được mọi người yêu quý và thường xuyên chào đón trong cuộc sống hàng ngày.

Chúng tôi hy vọng bài viết trên giúp bạn hiểu thêm về điều này Căng vân tay nước (LOOP) Những người có khó khăn về vân tay này cần có những cái nhìn và đánh giá khách quan hơn. Cũng như vậy, các mẹ có thể dựa vào đó để biết được tính cách của con mình để có những định hướng phù hợp hơn cho con mình trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud